Ulagam Piranthathu Enakkaga Song Lyrics

Ulagam Pirandhadhu Enakkaga cover
Movie: Ulagam Pirandhadhu Enakkaga (1990)
Music: R. D. Burman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக

ஆண்: ஹே...அண்ணன்மாரே ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே

ஆண்: அன்பும் உண்டு தெம்பும் உண்டு வாளும் உண்டு தோளும் உண்டு நன்மை உண்டு நாளை உண்டு நம்பி நடப்போம்..

ஆண்: ஹே...அண்ணன்மாரே ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக

ஆண்: இல்லை இல்லை என்று நீ தள்ளித் தள்ளி கிடந்தால் நத்தைகள் உன்னை ஜெயிக்கும் கிடைத்ததை எடுத்து அடுத்ததை நடத்து வானம் கூட வந்து வணங்கும்

ஆண்: பாறை மேலே பாதை போடு பாலை எங்கும் தோட்டம் போடு பகவான் மேலே பூக்கள் போடு வெற்றி நமக்கே..

ஆண்: ஹே...அண்ணன்மாரே ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக

குழு: ..........

ஆண்: கங்கை நதி இருக்க தங்க நிலவிருக்க வாழ ஒரு நேரமில்லையா நந்தவனம் இருக்க நட்சத்திரம் அழைக்க பள்ளிக் கொள்ள நேரமில்லையா

ஆண்: மேகம்தானே உந்தன் வீடு கானம் பாடு காற்றில் ஏறு காற்றில் ஏறி விண்ணைச் சாடு வெற்றி நமக்கே ..

ஆண்: அண்ணன்மாரே.. ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே..ஏ..

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக...

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக

ஆண்: ஹே...அண்ணன்மாரே ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே

ஆண்: அன்பும் உண்டு தெம்பும் உண்டு வாளும் உண்டு தோளும் உண்டு நன்மை உண்டு நாளை உண்டு நம்பி நடப்போம்..

ஆண்: ஹே...அண்ணன்மாரே ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக

ஆண்: இல்லை இல்லை என்று நீ தள்ளித் தள்ளி கிடந்தால் நத்தைகள் உன்னை ஜெயிக்கும் கிடைத்ததை எடுத்து அடுத்ததை நடத்து வானம் கூட வந்து வணங்கும்

ஆண்: பாறை மேலே பாதை போடு பாலை எங்கும் தோட்டம் போடு பகவான் மேலே பூக்கள் போடு வெற்றி நமக்கே..

ஆண்: ஹே...அண்ணன்மாரே ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக

குழு: ..........

ஆண்: கங்கை நதி இருக்க தங்க நிலவிருக்க வாழ ஒரு நேரமில்லையா நந்தவனம் இருக்க நட்சத்திரம் அழைக்க பள்ளிக் கொள்ள நேரமில்லையா

ஆண்: மேகம்தானே உந்தன் வீடு கானம் பாடு காற்றில் ஏறு காற்றில் ஏறி விண்ணைச் சாடு வெற்றி நமக்கே ..

ஆண்: அண்ணன்மாரே.. ஈரேழு லோகங்கள் நமக்காகத்தானே அக்காமாரே.. ஆனந்த ராகங்கள் நமக்காகத்தானே..ஏ..

ஆண்: உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது எனக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக உலகம் பிறந்தது நமக்காக...

Male: Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga

Male: Hae..annanmaarae Eeraezhu logangal namakkaagaththaanae Akkaamaarae Aanantha raagangal namakkaagaththaanae

Male: Anbum undu thembum undu Vaalum undu tholum undu Nanmai undu naalai undu Nambi nadappom

Male: Hae..annanmaarae Eeraezhu logangal namakkaagaththaanae Akkaamaarae Aanantha raagangal namakkaagaththaanae

Male: Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga

Male: Illai illai endru nee Thalli thalli kidanthaal Naththaigal unnai jeyikkum Kidaiththathai eduththu aduththathai nadaththu Vaanam kooda vanthu vanangum

Male: Paarai maelae paadhai podu Paalai engum thottam podu Bhagavaan maelae pookkal podu Vattri namakkae

Male: Hae..annanmaarae Eeraezhu logangal namakkaagaththaanae Akkaamaarae Aanantha raagangal namakkaagaththaanae

Male: Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga

Chorus: .........

Male: Gangai nadhi irukka thanga nilavirukka Vaazha oru naeramillaiyaa Nanthavanam irukka natchcththiram azhaikka Palli kolla naeramillaiyaa

Male: Maegamthaanae unthan veedu Kaanam paadu kattril yaeru Kaatril yaeri vinnai chaadu Vettri namakkae..

Male: Hae..annanmaarae Eeraezhu logangal namakkaagaththaanae Akkaamaarae Aanantha raagangal namakkaagaththaanae

Male: Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu enakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga Ulagam piranthathu namakkaaga..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai songs list

  • google google song tamil lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kattu payale full movie

  • kannalane song lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • vaseegara song lyrics