I Love You Song Lyrics

Ullathai Allitha cover
Movie: Ullathai Allitha (1996)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

ஆண்: .............

ஆண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னாளே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே } (3)

ஆண்: { கண்ணுல காதல் கேமிரா கொண்டு வந்தாளே சூப்பரா } (2)

ஆண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னாளே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே } (2)

ஆண்: { உன் கைவளையல் எண்ணிக்கொண்டே பேசப் பிடிக்கும் உன் உள்ளங்கையில் கன்னம் வைத்து தூங்க பிடிக்கும் } (2)

பெண்: நீ கால் வலிக்க காத்திருக்கும் நேரம் பிடிக்கும் நான் பேசப் பேச தூறுகின்ற மேகம் பிடிக்கும்

ஆண்: உன் கொலுசுகள் விட்டுச்சென்ற ஓசை பிடிக்கும்

பெண்: உன் முத்தம் பட்ட ஈரம் தொட்டு பார்க்க பிடிக்கும்

ஆண்: யே ஆசைக்கு ஆசை போட்டியா மன்மதனோட லூட்டியா

பெண்: யே சேலைக்கு வேட்டி போட்டியா எப்பவும் காதல் டூட்டியா

ஆண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னாளே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே } (2)

பெண்: { உன் கண்கள் தொடும் தூரத்துக்குள் வாழ பிடிக்கும் நீ கொஞ்சும்போது குத்துகின்ற மீசை பிடிக்கும் } (2)

ஆண்: உன் கூந்தலுக்கு காத்திருக்கும் பூக்கள் பிடிக்கும் நீ வெட்கப்பட்டு மாறுகின்ற வண்ணம் பிடிக்கும்

பெண்: நீ தொட்டுத் தொட்டு செய்யும் இந்த லீலை பிடிக்கும்

ஆண்: நீ சொக்கி சொக்கி கண் மயங்கும் தூரம் பிடிக்கும்

பெண்: யே நெஞ்சுக்குள் ஆசை கோடிதான் சொன்னது அதிலே பாதிதான்

ஆண்: யே நெஞ்சுக்குள் ஆசை கோடிதான் சொன்னது அதிலே பாதிதான்

பெண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னேனே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தேனே } (2)

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

ஆண்: .............

ஆண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னாளே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே } (3)

ஆண்: { கண்ணுல காதல் கேமிரா கொண்டு வந்தாளே சூப்பரா } (2)

ஆண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னாளே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே } (2)

ஆண்: { உன் கைவளையல் எண்ணிக்கொண்டே பேசப் பிடிக்கும் உன் உள்ளங்கையில் கன்னம் வைத்து தூங்க பிடிக்கும் } (2)

பெண்: நீ கால் வலிக்க காத்திருக்கும் நேரம் பிடிக்கும் நான் பேசப் பேச தூறுகின்ற மேகம் பிடிக்கும்

ஆண்: உன் கொலுசுகள் விட்டுச்சென்ற ஓசை பிடிக்கும்

பெண்: உன் முத்தம் பட்ட ஈரம் தொட்டு பார்க்க பிடிக்கும்

ஆண்: யே ஆசைக்கு ஆசை போட்டியா மன்மதனோட லூட்டியா

பெண்: யே சேலைக்கு வேட்டி போட்டியா எப்பவும் காதல் டூட்டியா

ஆண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னாளே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தாளே } (2)

பெண்: { உன் கண்கள் தொடும் தூரத்துக்குள் வாழ பிடிக்கும் நீ கொஞ்சும்போது குத்துகின்ற மீசை பிடிக்கும் } (2)

ஆண்: உன் கூந்தலுக்கு காத்திருக்கும் பூக்கள் பிடிக்கும் நீ வெட்கப்பட்டு மாறுகின்ற வண்ணம் பிடிக்கும்

பெண்: நீ தொட்டுத் தொட்டு செய்யும் இந்த லீலை பிடிக்கும்

ஆண்: நீ சொக்கி சொக்கி கண் மயங்கும் தூரம் பிடிக்கும்

பெண்: யே நெஞ்சுக்குள் ஆசை கோடிதான் சொன்னது அதிலே பாதிதான்

ஆண்: யே நெஞ்சுக்குள் ஆசை கோடிதான் சொன்னது அதிலே பாதிதான்

பெண்: { ஐ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ லவ் யூ சொன்னேனே உள்ளத்தை அள்ளி அள்ளி தந்தேனே } (2)

Male: .............

Male: { I love you love you love you love you sonnalae Ullathai alli alli thanthaalae } (3)

Male: { Kannula kaadhal camera Kondu vanthaalae supera } (2)

Male: { I love you love you love you love you sonnalae Ullathai alli alli thanthaalae } (2)

Male: { Un kai valaiyal enni Kondae pesa pidikum Un ullankaiyil kannam Vaithu thoonga pidikum } (2)

Female: Nee kaal valika Kaathirukum neram pidikum Naan pesa pesa Thoorugindra megam pidikum

Male: Un kolusugal vitu Sendra osai pidikum

Female: Un mutham pata Eeram thottu paarka pidikum

Male: Yae aasaiku aasai Potiya manmathanoda lootiya

Female: Yae selaiku veti Potiya eppavum kaadhal dutya

Male: { I love you love you love you love you sonnalae Ullathai alli alli thanthaalae } (2)

Female: { Un kangal thodum Thoorathukul vaazha pidikum Nee konjum bothu Kuthugindra meesai pidikum } (2)

Male: Un koonthaluku Kaathirukum pookal pidikum Nee vekka pattu Maarugindra vannam pidikum

Female: Nee thottu thottu Seiyum indha leelai pidikum

Male: Nee sokki sokki kan Mayangum thooram pidikum

Female: Yae nenjukul aasa kodi thaan Sonnathu athilae paathi thaan

Male: Yae nenjukul aasa kodi thaan Sonnathu athilae paathi thaan

Female: { I love you love you love you love you sonnenae Ullathai alli alli thanthenae } (2)

Other Songs From Ullathai Allitha (1996)

Most Searched Keywords
  • unna nenachu lyrics

  • en iniya thanimaye

  • megam karukuthu lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • natpu lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • aagasam song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • lyrics download tamil

  • tamil hymns lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil song in lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics