Sangeetha Kuyile En Song Lyrics

Valathu Kaalai Vaithu Vaa cover
Movie: Valathu Kaalai Vaithu Vaa (1989)
Music: Premi -Sreeni
Lyricists: Muthu Bharathi
Singers: Mano and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கால் இரண்டும் மண் மேல பாவ உன் கண்ணிரெண்டும் என் மேலே தாவ அட உன்னப் போல ஊருக்குள்ள யாருமில்ல வாடிப் புள்ள..

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி

பெண்: ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது

ஆண்: மஞ்சத் தாவணி காத்தில் ஆடி என்ன வாட்டுது
பெண்: நெஞ்சம் ஆவணி மாசம் தங்கத் தாலிக் கேக்குது
ஆண்: ஹே ஆகட்டும் கொஞ்சக் காலம்தான் அள்ளிக் கொண்டு போவேனே இந்த மாமன்தான் மெல்லத்தான் அணைப்பேன் கிட்ட வா என் பூந்தேனே பழக வரும்..

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி..ஹாங்..

ஆண்: சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது

பெண்: பட்டுப் பாயில சாயும்போதும் தூக்கம் வல்லையே
ஆண்: கெட்டி மேளத்தை கேட்கும் வரை ஏக்கம் தொல்லையே
பெண்: ஹோய் தாலிக்கு சொல்லிவிடுங்க சொந்தம் கொள்ளும் நாள் மட்டும் தள்ளி இருங்க அந்த நாள் வருவேன் இந்த மாமன் தோள் மேலே பூப்போலே.

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி

பெண்: சங்கீதக் குயில்தான் உன் சிங்கார மயில்தான் நீ அணைச்சு புடிக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே துடியா துடிக்குதய்யா புது கண்டாங்கி வாங்கிக்கிட்டு கல்யாண நாள் பார்த்து வந்தாக்க போதுமய்யா.

ஆண்: கால் இரண்டும் மண் மேல பாவ உன் கண்ணிரெண்டும் என் மேலே தாவ அட உன்னப் போல ஊருக்குள்ள யாருமில்ல வாடிப் புள்ள..

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி

பெண்: ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது ஆச மொட்டு விட்டு பூவாப் பூத்தது அத மூட சேலைக்கிப்போ வேளை வந்தது

ஆண்: மஞ்சத் தாவணி காத்தில் ஆடி என்ன வாட்டுது
பெண்: நெஞ்சம் ஆவணி மாசம் தங்கத் தாலிக் கேக்குது
ஆண்: ஹே ஆகட்டும் கொஞ்சக் காலம்தான் அள்ளிக் கொண்டு போவேனே இந்த மாமன்தான் மெல்லத்தான் அணைப்பேன் கிட்ட வா என் பூந்தேனே பழக வரும்..

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி..ஹாங்..

ஆண்: சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது சோளக்காடு நம்ம சேத்து வச்சது என்ன ஆள சொந்தம் உன்ன பாத்து வச்சது

பெண்: பட்டுப் பாயில சாயும்போதும் தூக்கம் வல்லையே
ஆண்: கெட்டி மேளத்தை கேட்கும் வரை ஏக்கம் தொல்லையே
பெண்: ஹோய் தாலிக்கு சொல்லிவிடுங்க சொந்தம் கொள்ளும் நாள் மட்டும் தள்ளி இருங்க அந்த நாள் வருவேன் இந்த மாமன் தோள் மேலே பூப்போலே.

ஆண்: சங்கீதக் குயிலே என் சிங்கார மயிலே நீ அசைஞ்சு நடக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே தவியாத் தவிக்குதடி நீ கண்டாங்கி கட்டிக்கிட்டு கம்மாங் கரையோரம் வந்தாக்க போதுமடி

பெண்: சங்கீதக் குயில்தான் உன் சிங்கார மயில்தான் நீ அணைச்சு புடிக்கையிலே மனசு கெடந்து இங்கே துடியா துடிக்குதய்யா புது கண்டாங்கி வாங்கிக்கிட்டு கல்யாண நாள் பார்த்து வந்தாக்க போதுமய்யா.

Male: Kaal irandum mann mela paava Un kannirandum en mela thaava Ada unna pola oorukkul yaarum illa Vaadi pulla

Male: Sangeetha kuyilae en singaara mayilae Nee asanju nadakaiyilae Manasu kedanthu ingae thaviyaa thavikudhadi Nee kandaangi kattikittu Kammanga karaiyoram vandhaakka podhumadi

Female: Aasa mottu vittu poovaa poothathu Adha mooda saelaikkippo vaelai vandhadhu Aasa mottu vittu poovaa poothathu Adha mooda saelaikkippo vaelai vandhadhu

Male: Manja thaavani kaathil aadi enna vattudhu
Female: Nenjam aavani maasam thanga thaali ketkkudhu
Male: Hae aagattum konjam kaalam thaan Alli kondu povenae indha maaman thaan Mella thaan anaippen kitta vaa en poonthaenae Pazhaga vrum

Male: Sangeetha kuyilae en singaara mayilae Nee asanju nadakaiyilae Manasu kedanthu ingae thaviyaa thavikudhadi . Haang

Male: Solakkaadu namma serthu vechadhu Enna aazha sondham unna paathu vechadhu Solakkaadu namma serthu vechadhu Enna aazha sondham unna paathu vechadhu

Female: Pattu payila saayum bothum Thookam vallaiyae
Male: Ketti melathai ketkkum varai Yekkam thollaiyae
Female: Hoi thaalikku sollividunga Sondham kollum naal mattum thalli irunga Andha naal varuven indha maaman thozh mel poopola

Male: Sangeetha kuyilae en singaara mayilae Nee asanju nadakaiyilae Manasu kedanthu ingae thaviyaa thavikudhadi Nee kandaangi kattikittu Kammanga karaiyoram vandhaakka podhumadi

Female: Sangeetha kuyilthaan un singaara mayilthaan Nee anachu pidikaiyilae Manasu kedanthu ingae thudiya thudikudhaiyaa Pudhu kandaangi vangikittu Kalyana naal paarthu vandhaakka podhumaiyaa

Most Searched Keywords
  • aalapol velapol karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamilpaa master

  • tamil songs without lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • mgr padal varigal

  • devathayai kanden song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • chellamma chellamma movie

  • padayappa tamil padal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • google song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font