Ottrai Kannale Song Lyrics

Vel cover
Movie: Vel (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Hari
Singers: Hari Charan and Suchithra Kartik Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு: ........

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு ஓரக்கண்ணால என்னைப் பார்த்தாயடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: புரியலையே புரியலையே நீ யாருன்னு புரியலையே தெரியலையே தெரியலையே இது காதல் தான்னு தெரியலையே புரியாத பெண்ணைப் பார்த்தா புதுசாத்தான் காதல் பூக்குதே காதல் பூக்குதே ....

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: ஓ... சாலையோரப் பூக்கள் எல்லாம் உன்னைப் பார்த்து விழுகிறதே மாலை நேரப் பட்டாம்பூச்சி உன்னைப் பார்க்க துடிக்கிறதே நித்தம் நித்தம் உன்னை நினைத்து ரத்தம் எல்லாம் கொதிக்கிறதே உன்னை உன்னை நெருங்கும் போது அத்தனை நரம்பும் வெடிக்கிறதே

ஆண்: பெண்ணே உன்கால் தடங்கள் மண்மீது ஓவியமாய் கண்ணே உன் கை நகங்கள் விண்மீது வெண்பிறையாய் தெரியாத பெண்ணை பார்த்தால் தெரியாமல் காதல் பூக்குதே காதல் பூக்குதே .....

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: ஓ ஓஹோ.. கோடைக்கால சாரல் ஒன்று என்னை விரட்டி நனைக்கிறதே காலை நேரம் காலைத்தொட்ட பனித்துளி கூட சுடுகிறதே மலரே மலரே உந்தன் வாசம் எந்தன் நெஞ்சை உடைக்கிறதே அழகே அழகே உந்தன் பார்வை என்னைக் கட்டி இழுக்கிறதே

ஆண்: பெண்ணே உன் வாய்மொழிகள் நான் கொண்ட வேதங்களா கண்ணே உன் ஞாபகங்கள் நான் கொண்ட சாபங்களா அறியாத பெண்ணை பார்த்தால் அறியாமல் காதல் பூக்குதே காதல் பூக்குதே ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு ஓரக்கண்ணால என்னைப் பார்த்தாயடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: புரியலையே புரியலையே நீ யாருன்னு புரியலையே தெரியலையே தெரியலையே இது காதல் தான்னு தெரியலையே புரியாத பெண்ணைப் பார்த்தா புதுசாத்தான் காதல் பூக்குதே

ஆண்: காதல் பூக்குதே நானா நானானா நாநா

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு: ........

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு ஓரக்கண்ணால என்னைப் பார்த்தாயடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: புரியலையே புரியலையே நீ யாருன்னு புரியலையே தெரியலையே தெரியலையே இது காதல் தான்னு தெரியலையே புரியாத பெண்ணைப் பார்த்தா புதுசாத்தான் காதல் பூக்குதே காதல் பூக்குதே ....

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: ஓ... சாலையோரப் பூக்கள் எல்லாம் உன்னைப் பார்த்து விழுகிறதே மாலை நேரப் பட்டாம்பூச்சி உன்னைப் பார்க்க துடிக்கிறதே நித்தம் நித்தம் உன்னை நினைத்து ரத்தம் எல்லாம் கொதிக்கிறதே உன்னை உன்னை நெருங்கும் போது அத்தனை நரம்பும் வெடிக்கிறதே

ஆண்: பெண்ணே உன்கால் தடங்கள் மண்மீது ஓவியமாய் கண்ணே உன் கை நகங்கள் விண்மீது வெண்பிறையாய் தெரியாத பெண்ணை பார்த்தால் தெரியாமல் காதல் பூக்குதே காதல் பூக்குதே .....

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: ஓ ஓஹோ.. கோடைக்கால சாரல் ஒன்று என்னை விரட்டி நனைக்கிறதே காலை நேரம் காலைத்தொட்ட பனித்துளி கூட சுடுகிறதே மலரே மலரே உந்தன் வாசம் எந்தன் நெஞ்சை உடைக்கிறதே அழகே அழகே உந்தன் பார்வை என்னைக் கட்டி இழுக்கிறதே

ஆண்: பெண்ணே உன் வாய்மொழிகள் நான் கொண்ட வேதங்களா கண்ணே உன் ஞாபகங்கள் நான் கொண்ட சாபங்களா அறியாத பெண்ணை பார்த்தால் அறியாமல் காதல் பூக்குதே காதல் பூக்குதே ஹோ ஹோ

ஆண்: ஒற்றைக் கண்ணால உன்னைப் பார்த்தேனடி உறங்கவில்ல என் மனசு ஓரக்கண்ணால என்னைப் பார்த்தாயடி உறங்கவில்ல என் மனசு

ஆண்: புரியலையே புரியலையே நீ யாருன்னு புரியலையே தெரியலையே தெரியலையே இது காதல் தான்னு தெரியலையே புரியாத பெண்ணைப் பார்த்தா புதுசாத்தான் காதல் பூக்குதே

ஆண்: காதல் பூக்குதே நானா நானானா நாநா

Chorus: ...

Male: Otrai kannaala unnai parthenadi Orangha villa en manasu Orakkannaala ennai paarthaayadi Orangha villa en manasu

Male: Puriyalayae puriyalayae nee yaarunnu puriyalayae Theriyalayae theriyalayae idhu kaadhal thannu theriyalayae Puriyaatha pennai paarthaa Pudusaathaan kaadhal pookkuthae

Kaadhal pookkuthae..yey ..yey..aahh

Male: Otrai kannaala unnai parthenadi Orangha villa en manasu

Male: O... saalaiyora pookkal ellaam Unnai parthu vizhugirathae Maalai nera pattaamboochi unnai parkka thudikirathae Nitham nitham unnai ninaithu Ratham ellaam kothikkirathae Unnai unnai nerungumbothu Athanai narambum vedikirathae

Male: Pennae unkaal thadangal Manmeethu Oviyamaai Kannae un kai nagangal Vinmeethu venpiraiyaai Theriyaatha pennai paarthaal Theriyaamal kaadhal pookkuthae

Kaadhal pookkuthae..yey ..yey..aahh

Male: Otrai kannaala unnai parthenadi Orangha villa en manasu

Male: Oohhh..ooohhhoo..Kodaikaala saaral ondru Ennai viratti nanaikirathae Kaalai neram kaalai thotta Panithuli kooda sudugirathae Malarae malarae unthan vaasam Enthan nenjai udakkirathae Azhagay azhagay undhan paarvai Ennai katti izhukkirathae

Male: Pennae un vaaimozhigal naan konda vethangalaa Kannae un gyabagangal naan konda saabangalaa Ariyaatha pennai paarthaal Ariyaamal kaadhal pookkuthae

Kaadhal pookkuthae..hooo..hoo..

Male: Otrai kannaala unnai parthenadi Orangha villa en manasu Orakkannaala ennai paarthaayadi Orangha villa en manasu

Male: Puriyalayae puriyalayae nee yaarunnu puriyalayae Theriyalayae theriyalayae idhu kaadhal thannu theriyalayae Puriyaatha pennai paarthaa Pudusaathaan kaadhal pookkuthae

Male: Kaadhal pookkuthae.. Nana nanana naanaa.

Other Songs From Vel (2007)

Most Searched Keywords
  • vaalibangal odum whatsapp status

  • en kadhal solla lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • enjoy en jaami lyrics

  • siragugal lyrics

  • tamil paadal music

  • aagasam song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil song lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo