Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: மேக கூட்டம் யாவுமே.. பாதம் கீழே ஓடுது கடலின் மீது கடந்து போகும் பறவையாய் நீ இதயம் கடந்தாய்...
பெண்: ஓ ஓ ஹோய்...
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: ஓ தாவும் குழந்தை போல நெஞ்சம் உன்னை கண்டு தாவி செல்ல நீயும் என்னை தூக்கி கொஞ்ச தவிக்கும் உயிரை என்ன சொல்ல
பெண்: இரு விழி இன்று வழி பறி செய்து போகும் உந்தன் பார்வையில் இரு உடல் இன்று ஒரு உயிர் என்று ஆகும் உந்தன் தீண்டலில்
பெண்: எந்தன் ஆயுள் ரேகை உந்தன் கையில் பார்க்கிறேன்..ஏ...ஏ..
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: ஓ காற்றில் ஈர பதங்கள் கூடும் மாயம் தந்தாய் நீயும் மெல்ல ஆற்றில் ஓடும் இலையை போல நானும் உன்னில் நீந்தி செல்ல
பெண்: குறுந்தொகை போலே குறும்புகள் அள்ளி கையில் நீ நீட்டினாய் இதுவரை இந்த உணர்வுகள் இல்லை நீதான் உயிர் நீவினாய்
பெண்: நிழலை போல நீயும் வந்து மழலை ஆக்கினாய்...ஆஅ...அ...
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: மேககூட்டம் யாவுமே.. பாதம் கீழே ஓடுது கடலின் மீது கடந்து போகும் பறவையாய் நீ இதயம் கடந்தாய்...
பெண்: ஓ ஓ ஹோய்...
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: மேக கூட்டம் யாவுமே.. பாதம் கீழே ஓடுது கடலின் மீது கடந்து போகும் பறவையாய் நீ இதயம் கடந்தாய்...
பெண்: ஓ ஓ ஹோய்...
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: ஓ தாவும் குழந்தை போல நெஞ்சம் உன்னை கண்டு தாவி செல்ல நீயும் என்னை தூக்கி கொஞ்ச தவிக்கும் உயிரை என்ன சொல்ல
பெண்: இரு விழி இன்று வழி பறி செய்து போகும் உந்தன் பார்வையில் இரு உடல் இன்று ஒரு உயிர் என்று ஆகும் உந்தன் தீண்டலில்
பெண்: எந்தன் ஆயுள் ரேகை உந்தன் கையில் பார்க்கிறேன்..ஏ...ஏ..
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: ஓ காற்றில் ஈர பதங்கள் கூடும் மாயம் தந்தாய் நீயும் மெல்ல ஆற்றில் ஓடும் இலையை போல நானும் உன்னில் நீந்தி செல்ல
பெண்: குறுந்தொகை போலே குறும்புகள் அள்ளி கையில் நீ நீட்டினாய் இதுவரை இந்த உணர்வுகள் இல்லை நீதான் உயிர் நீவினாய்
பெண்: நிழலை போல நீயும் வந்து மழலை ஆக்கினாய்...ஆஅ...அ...
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
பெண்: மேககூட்டம் யாவுமே.. பாதம் கீழே ஓடுது கடலின் மீது கடந்து போகும் பறவையாய் நீ இதயம் கடந்தாய்...
பெண்: ஓ ஓ ஹோய்...
பெண்: யாரை தேடி நெஞ்சமே கண்ணில் ஜாடை பேசுது நீயும் என்னை நெருங்க ஒரு கோடி சாரல் வீசுது
Female: Yaarai thaedi nenjamae Kannil jaadai pesudhae Neeyum ennai nerunga Oru kodi saaral veesudhu
Female: Megakoottam yaavumae. Paadham keezhae oduthu Kadalin meedhu kadanthu pogum Paravaiyaai nee Idhayam kadanthaai.
Female: Oh oh hoi.
Female: Yaarai thaedi nenjamae Kannil jaadai pesudhae Neeyum ennai nerunga Oru kodi saaral veesudhu
Female: Oh thaavum kuzhandhai Pola nenjam Unnai kandu thaavi sella Neeyum ennai thokki konja Thavikkum uyirai enna sollaa
Female: Iru vizhi indru Vazhi pari seidhu Pogum undhan paarvaiyil Iru udal indru Oru uyir endru Aagum undhan thendalil
Female: Endhan aayul regai Undhan kaiyil paarkkiren..ae...ae..
Female: Yaarai thaedi nenjamae Kannil jaadai pesudhae Neeyum ennai nerunga Oru kodi saaral veesudhu
Female: Oh kaatril eera padhangal koodum Maayam thandhaai neeyum mella Aatril odum ilaiyai pola Naanum unnil neendhi chellaa
Female: Kurunthogai polae Kurumbugal alli Kaiyil nee neettinaai Idhuvarai indha unarvugal illai Needhaan uyir neevinaai
Female: Nizhalai pola neeyum vandhu Mazhalai aakkinaai..aaa..aa..
Female: Yaarai thaedi nenjamae Kannil jaadai pesudhae Neeyum ennai nerunga Oru kodi saaral veesudhu
Female: Megakoottam yaavumae. Paadham keezhae oduthu Kadalin meedhu kadanthu pogum Paravaiyaai nee Idhayam kadanthaai.
Female: Oh oh hoi.
Female: Yaarai thaedi nenjamae Kannil jaadai pesudhae Neeyum ennai nerunga Oru kodi saaral veesudhu
malare mounama karaoke with lyrics
amarkalam padal
tamilpaa gana song
master vaathi coming lyrics
kutty pattas full movie download
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
enjoy enjaami meaning
tamil love feeling songs lyrics video download
unna nenachu nenachu karaoke download
maraigirai full movie tamil
thaabangale karaoke
tamil melody songs lyrics
kayilae aagasam karaoke
kutty story in tamil lyrics
kadhal psycho karaoke download
ilaya nila karaoke download
96 song lyrics in tamil
karnan thattan thattan song lyrics