Kozhi Kokkarra Song Lyrics

Winner cover
Movie: Winner (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Viveka
Singers: Udit Narayan and Prashanthini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம் வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள் சொக்கித்தான் போனதடா என் நெஞ்சமே

ஆண்: கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

ஆண்: பட்டப்பகல் வெய்யிலும்தான் கொட்டும் பனி ஆகிடுச்சே வாலிபம் குளிர்காய வத்திக்குச்சி நீதானே

ஆண்: எச்சில் துளி ஈரத்திலே லட்சம் செடி பூப்பூக்கும் நீ சிந்தும் ஒரு வேர்வை துளியும் இங்கே என் தீர்த்தம்

பெண்: சொர்க்கம் நீ வாழும் வீட்டின் அருகினில் உண்டு வெட்கம் நீ தூக்கி வீசி நுழைந்திடு இன்று

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கட்டெறும்பு ஜாதி வைக்க வேணாம் நீ கட்டிவெல்லம் மீதி மீதி

ஆண்: ஹே கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு...

ஆண்: அப்போ நம்ம தரிகிட தரிகிட

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம் வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள் சொக்கித்தான் போனதடா என் நெஞ்சமே

பெண்: அந்நியர்கள் யாரும் இங்கே அனுமதி இல்லையென்றேன் ஆனால் புயலாக நெஞ்சுக்குள்ளே வந்தாயே

பெண்: ஆண்களில் யாரும் இங்கே என்னை தொட்டால் சாபமிட்டேன் ஆனால் ஹல்வாவாய் மாற்றி என்னை தின்றாயே

ஆண்: முன்னால் நீ நின்று நான் சுவாசிக்கும் தேவை இல்லை என நான் அறிந்தேன் கேளடி பெண்ணே

ஆண்: ஹையோ ஹையோ உன் கண்கள் ஒரு கொக்கி ரத்தம் சொட்டும் என் நெஞ்சம் அதில் சிக்கி சிக்கி

ஆண்: கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம் வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள் சொக்கித்தான் போனதடா என் நெஞ்சமே

ஆண்: ஹே கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

ஆண்: கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம் வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள் சொக்கித்தான் போனதடா என் நெஞ்சமே

ஆண்: கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

ஆண்: பட்டப்பகல் வெய்யிலும்தான் கொட்டும் பனி ஆகிடுச்சே வாலிபம் குளிர்காய வத்திக்குச்சி நீதானே

ஆண்: எச்சில் துளி ஈரத்திலே லட்சம் செடி பூப்பூக்கும் நீ சிந்தும் ஒரு வேர்வை துளியும் இங்கே என் தீர்த்தம்

பெண்: சொர்க்கம் நீ வாழும் வீட்டின் அருகினில் உண்டு வெட்கம் நீ தூக்கி வீசி நுழைந்திடு இன்று

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கட்டெறும்பு ஜாதி வைக்க வேணாம் நீ கட்டிவெல்லம் மீதி மீதி

ஆண்: ஹே கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு...

ஆண்: அப்போ நம்ம தரிகிட தரிகிட

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம் வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள் சொக்கித்தான் போனதடா என் நெஞ்சமே

பெண்: அந்நியர்கள் யாரும் இங்கே அனுமதி இல்லையென்றேன் ஆனால் புயலாக நெஞ்சுக்குள்ளே வந்தாயே

பெண்: ஆண்களில் யாரும் இங்கே என்னை தொட்டால் சாபமிட்டேன் ஆனால் ஹல்வாவாய் மாற்றி என்னை தின்றாயே

ஆண்: முன்னால் நீ நின்று நான் சுவாசிக்கும் தேவை இல்லை என நான் அறிந்தேன் கேளடி பெண்ணே

ஆண்: ஹையோ ஹையோ உன் கண்கள் ஒரு கொக்கி ரத்தம் சொட்டும் என் நெஞ்சம் அதில் சிக்கி சிக்கி

ஆண்: கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ கிள்ளாத இடமெல்லாம் வீங்கிதான் போனதடா சண்டாளனே

பெண்: ஹையோ ஹையோ நீ சொல்லும் ஓர் வார்த்தைக்குள் சொக்கித்தான் போனதடா என் நெஞ்சமே

ஆண்: ஹே கோழி கொக்கர கோழி கொண்டை சேவக்கோழி காத்திருக்கேன் ராத்திரி நீ கொஞ்சி கொள்ள வாடி

ஆண்: வேலி எதுக்கு வேலி வெட்கம் எல்லாம் போலி வேட்டி சேலை கூட்டணிக்கு ஆதரவு தாடி

Male: Kozhi kokkara kozhi Kondai saeval kozhi Kaathirukken raathiri Nee konji kolla vaadi

Male: Vaeli edhukku vaeli Vetkam ellaam poli Vaetti saelai kootanikku Aadharavu thaadi

Female: Haiyo haiyo Nee killaadha idamellaam Veengithaan ponadhada sandaalanae

Female: Haiyo haiyo Nee sollum orr vaarthaikkul Sokkithaan poanadhada en nenjamae

Male: Kozhi kokkara kozhi Kondai saeval kozhi Kaathirukken raathiri Nee konji kolla vaadi

Male: Vaeli edhukku vaeli Vetkam ellaam poli Vaetti saelai kootanikku Aadharavu thaadi

Male: Pattapagal veyilum dhaan Kottum pani aagiduchae Vaalibam kulirkaaya Vaththikuchi needhaanae

Male: Echil thuli eerathilae Latcham chedi poo pookum Nee sindhum oru vervai Thuliyum ingae en theertham

Female: Sorgam nee vaazhum veetin Aruginil undu Vetkam nee thookki veesi Nuzhaindhathu indru

Female: Haiyo haiyo Nee katterumbu jaadhi Vaikka venaam Nee kattivellam meedhi meedhi

Male: Hey kozhi kokkara kozhi Kondai saeval kozhi Kaathirukken raathiri ...

Male: Vaeli edhukku vaeli Vetkam ellaam poli Vaetti saelai kootanikku.. ............

Female: Haiyo haiyo Nee killaadha idamellaam Veengithaan ponadhada sandaalanae

Female: Haiyo haiyo Nee sollum orr vaarthaikkul Sokkithaan poanadhada en nenjamae

Female: Anniyargal yaarum ingae Anumadhi illaiyendren Aanalum puyalaaga Nenjukkulae vandhaaiyae

Female: Aangalil yaarum ingae Ennai thottaal saabamitten Aanaal halwavaai Maatri ennai thindraaiyae

Male: Munnaal nee nindru Naan swaasikkum thaevai Illai ena naan arindhen Keladi pennae

Male: Haiyo haiyo Un kangal oru kokki Raththam sottum en nenjam Adhil sikki sikki

Male: Kozhi kokkara kozhi Kondai saeval kozhi Kaathirukken raathiri Nee konji kolla vaadi

Male: Vaeli edhukku vaeli Vetkam ellaam poli Vaetti saelai kootanikku Aadharavu thaadi

Female: Haiyo haiyo Nee killaadha idamellaam Veengithaan ponadhada sandaalanae

Female: Haiyo haiyo Nee sollum orr vaarthaikkul Sokkithaan poanadhada en nenjamae

Male: Kozhi kokkara kozhi Kondai saeval kozhi Kaathirukken raathiri Nee konji kolla vaadi

Male: Vaeli edhukku vaeli Vetkam ellaam poli Vaetti saelai kootanikku Aadharavu thaadi

Other Songs From Winner (2003)

Most Searched Keywords
  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • master the blaster lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • lyrics song download tamil

  • romantic love song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • cuckoo lyrics dhee

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • irava pagala karaoke

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song