Mathapoo Song Lyrics

Winner cover
Movie: Winner (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Tippu, Sri Vardhini and Premji Amaren

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு: ........

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி கித்தாப்பு கண்ணுக்காரி நிலவுக்கு சொந்தக்காரி நெசமாத்தான் இங்கிருக்கா

பெண்: வெண்சங்கு வண்ணக்காரி வெள்ளி பூ வெண்ணெய்காரி அழகான மாயகாரி சொல்லேண்டி எங்கிருக்கா

பெண்: பல்லாக்கில் ஏறிகிட்டு மேடைக்கு வருவாளோடி ரெக்கைதான் கட்டிக்கிட்டு பறந்தோடி வருவாளோடி

குழு: {ஹே கள்ள சிரிப்பு கள்ளி உன் காது மூக்கு கிள்ளி இப்போ வீசி காட்டவா காச்சு மூச்சுன்னு பேச்சு என்ன பேச்சு} (2)

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி...

பெண்: ஒரு பொண்ணு எப்போதும் பூவா இருப்பா அவ சேல நூலில் இமையத்தையும் கட்டி இழுப்பா

பெண்: ஒரு பொண்ணு எப்போதும் விட்டு புடிப்பா அவ நெத்தி பொட்டில் நேரடியா சுட்டு அடிப்பா

பெண்: ஒரு பொண்ணு நினச்சா ஒரு வாட்டி சிரிச்சா அவ மனசத்தான் மனசத்தான் மைதாவா அரைப்பா யார் அங்கே யார் அங்கே கல்யாண பெண்ண எங்கே..

குழு: {ஹே கள்ள சிரிப்பு கள்ளி உன் காது மூக்கு கிள்ளி இப்போ வீசி காட்டவா காச்சு மூச்சுன்னு பேச்சு என்ன பேச்சு} (2) ஹோய்

ஆண்: ஹே முத்தம் தருவாயோ முத்தம் தருவாயோ ஒரு சத்தம் கித்தம் கேட்காமல் நீ முத்தம் தருவாயோ

பெண்: ஹே பக்கம் வருவாயோ பக்கம் வருவாயோ ஒரு குங்பு கற்ற பூவை பார்க்க பக்கம் வருவாயோ

ஆண்: தருகின்றேன் என்றுதான் அப்போது சொன்னாயே
பெண்: தரமாட்டேன் என்றுதான் இப்போது சொல்வேனே

ஆண்: ஓ ஹையோ ஹைஹையோ பெண் பேச்சு பொய்யையோ

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி கித்தாப்பு கண்ணுக்காரி நிலவுக்கு சொந்தக்காரி நெசமாத்தான் இங்கிருக்கா

பெண்: வெண்சங்கு வண்ணக்காரி வெள்ளி பூ வெண்ணெய்காரி அழகான மாயகாரி சொல்லேண்டி எங்கிருக்கா

பெண்: பல்லாக்கில் ஏறிகிட்டு மேடைக்கு வருவாளோடி ரெக்கைதான் கட்டிக்கிட்டு பறந்தோடி வருவாளோடி

குழு: {ஹே கள்ள சிரிப்பு கள்ளி உன் காது மூக்கு கிள்ளி இப்போ வீசி காட்டவா காச்சு மூச்சுன்னு பேச்சு என்ன பேச்சு} (2)

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி கித்தாப்பு கண்ணுக்காரி நிலவுக்கு சொந்தக்காரி நெசமாத்தான் இங்கிருக்கா

ஆண்: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

குழு: ........

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி கித்தாப்பு கண்ணுக்காரி நிலவுக்கு சொந்தக்காரி நெசமாத்தான் இங்கிருக்கா

பெண்: வெண்சங்கு வண்ணக்காரி வெள்ளி பூ வெண்ணெய்காரி அழகான மாயகாரி சொல்லேண்டி எங்கிருக்கா

பெண்: பல்லாக்கில் ஏறிகிட்டு மேடைக்கு வருவாளோடி ரெக்கைதான் கட்டிக்கிட்டு பறந்தோடி வருவாளோடி

குழு: {ஹே கள்ள சிரிப்பு கள்ளி உன் காது மூக்கு கிள்ளி இப்போ வீசி காட்டவா காச்சு மூச்சுன்னு பேச்சு என்ன பேச்சு} (2)

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி...

பெண்: ஒரு பொண்ணு எப்போதும் பூவா இருப்பா அவ சேல நூலில் இமையத்தையும் கட்டி இழுப்பா

பெண்: ஒரு பொண்ணு எப்போதும் விட்டு புடிப்பா அவ நெத்தி பொட்டில் நேரடியா சுட்டு அடிப்பா

பெண்: ஒரு பொண்ணு நினச்சா ஒரு வாட்டி சிரிச்சா அவ மனசத்தான் மனசத்தான் மைதாவா அரைப்பா யார் அங்கே யார் அங்கே கல்யாண பெண்ண எங்கே..

குழு: {ஹே கள்ள சிரிப்பு கள்ளி உன் காது மூக்கு கிள்ளி இப்போ வீசி காட்டவா காச்சு மூச்சுன்னு பேச்சு என்ன பேச்சு} (2) ஹோய்

ஆண்: ஹே முத்தம் தருவாயோ முத்தம் தருவாயோ ஒரு சத்தம் கித்தம் கேட்காமல் நீ முத்தம் தருவாயோ

பெண்: ஹே பக்கம் வருவாயோ பக்கம் வருவாயோ ஒரு குங்பு கற்ற பூவை பார்க்க பக்கம் வருவாயோ

ஆண்: தருகின்றேன் என்றுதான் அப்போது சொன்னாயே
பெண்: தரமாட்டேன் என்றுதான் இப்போது சொல்வேனே

ஆண்: ஓ ஹையோ ஹைஹையோ பெண் பேச்சு பொய்யையோ

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி கித்தாப்பு கண்ணுக்காரி நிலவுக்கு சொந்தக்காரி நெசமாத்தான் இங்கிருக்கா

பெண்: வெண்சங்கு வண்ணக்காரி வெள்ளி பூ வெண்ணெய்காரி அழகான மாயகாரி சொல்லேண்டி எங்கிருக்கா

பெண்: பல்லாக்கில் ஏறிகிட்டு மேடைக்கு வருவாளோடி ரெக்கைதான் கட்டிக்கிட்டு பறந்தோடி வருவாளோடி

குழு: {ஹே கள்ள சிரிப்பு கள்ளி உன் காது மூக்கு கிள்ளி இப்போ வீசி காட்டவா காச்சு மூச்சுன்னு பேச்சு என்ன பேச்சு} (2)

பெண்: மத்தாப்பு பேச்சுக்காரி கித்தாப்பு கண்ணுக்காரி நிலவுக்கு சொந்தக்காரி நெசமாத்தான் இங்கிருக்கா

Chorus: Hoi hoi hoi hoi

Chorus: ...........

Female: Mathapoo pechukkaari Kithappu kannukkaari Nialvukku sondhakkaari Nesama thaan ingirukka

Female: Ven sangu vannakkari Velli poo vennaikkaari Azhagaana maayakkari Sollendi engirukka

Female: Pallaakkil yerikkittu Medaikku varuvaalodi Rekkai thaan kattikittu Parandhodi varuvaalodi

Chorus: {Hey kalla siruppu kalli Un kaadhu mooku killi Ippo veesi kattava Kaachu moochunu Pechu enna pechu} (2)

Female: Mathapoo pechukkaari Mathapoo pechukkaari.

Female: Oru ponnu eppodhum Poovaa iruppaa Ava saela noolil imaiyathaiyum Katti iluppaa

Female: Oru ponnu eppodhum Vittu pudippaa Ava neththi pottil neradiya Suttu adippa

Female: Oru ponnu nenachaa Oru vaatti sirichaa Ava manasaththaan manasththaan Maidhavaa araipaa Yaar angae yaar angae Kalyaana penn engae..

Chorus: {Hey kalla siruppu kalli Un kaadhu mooku killi Ippo veesi kattava Kaachu moochunu Pechu enna pechu} (2) hoii

Male: Hey mutham tharuvaaiyoo Mutham tharuvaaiyoo Oru saththam kiththam kettkaamal Alli mutham tharuvaaiyoo

Female: Hey pakkam varuvaaiyoo Pakkam varuvaaiyoo Oru kulfu katra poovai paarkka Pakkam varuvaaiyoo

Male: Tharugindren endru thaan Appodhu sonnaaiyae
Female: Tharamaatten endru thaan Ippodhu solvenae

Male: Oh haiyoo haihaiyoo Penn pechu poiyaiyoo

Female: Mathapoo pechukkaari Kithappu kannukkaari Nialvukku sondhakkaari Nesama thaan ingirukka

Female: Ven sangu vannakkari Velli poo vennaikkaari Azhagaana maayakkari Sollendi engirukka

Female: Pallaakkil yerikkittu Medaikku varuvaalodi Rekkai thaan kattikittu Parandhodi varuvaalodi

Chorus: {Hey kalla siruppu kalli Un kaadhu mooku killi Ippo veesi kattava Kaachu moochunu Pechu enna pechu} (2)

Female: Mathapoo pechukkaari Kithappu kannukkaari Nialvukku sondhakkaari Nesama thaan ingirukka

Other Songs From Winner (2003)

Most Searched Keywords
  • ennavale adi ennavale karaoke

  • lyrics video tamil

  • old tamil songs lyrics in english

  • veeram song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • pularaadha

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • siragugal lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • youtube tamil line