Mudhal Murai Song Lyrics

Winner cover
Movie: Winner (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Srinivas and Mahalakshmi Iyer

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

பெண்: ஹேய்..முதல் முறை இந்த உலகத்திலே பூ பூத்த பூ எது சொல்வாயா காற்றோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹே ஹே ஹே முதல் முறை இந்த மலருக்குள்ளே தேன் கேட்ட வண்டு எது சொல்வாயா பூவோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: முதல் முதல் வந்த மழை எது என்று நதியிடம் கேட்டால் என்ன சொல்லும் ஹே ஏய்ய்

பெண்: முதல் முதல் சேர்ந்த நதி எது என்று கடலிடம் கேட்டால் என்ன செய்யும்

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

ஆண்: ஏனோ என் மனம் அது எங்கோ பறந்தது பெண்ணே உன் வீட்டுக்கு வந்ததா

பெண்: ஹே ஹே இல்லை என் மனம் அது வாசல் அருகினில் நின்று யாரும் வரவில்லை என்றதே

ஆண்: நெடுஞ்சாலையோரம் உள்ள பெண்கள் எல்லாம் நீதானோ என்று மனம் குழம்பி போகுதே ஹோ

பெண்: உன் மனதை அழைத்து வந்திட என் மனதை அனுப்பி வைக்கிறேன் ரெண்டும் ஒன்று சேர்ந்து தொலையாதோ..ஓ.

ஆண்: முதல் முறை இந்த உலகத்திலே பூ பூத்த பூ எது சொல்வாயா காற்றோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹே ஹே ஹே முதல் முறை இந்த மலருக்குள்ளே தேன் கேட்ட வண்டு எது சொல்வாயா பூவோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹா.ஆஆஆ ஓ ஹோ ஏ ஏ

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

பெண்: ஓஹோ இது என்ன என்னில் மெல்ல நுழைவது போ போ என்று சொல்லவில்லை நான்

ஆண்: ஓ ஹோ தேநீர் பருகிடும் அந்த கோப்பை அதிலடி பெண்ணே உன் முக தரிசனம்தான்

பெண்: ஒரு கோடி பூக்கள் அது ஒன்றாய் சேர்ந்து என் மேலே சிந்தும் ஒரு மாயமானதே ஓ ஹோ

ஆண்: கவிதைகள் தோன்றும் இடம் ஏது கவிஞர்கள் அறிவதில்லை அது போலே என்னுள்ளே நீயும் வந்தாய்..

பெண்: ஹேய்..முதல் முறை இந்த உலகத்திலே பூ பூத்த பூ எது சொல்வாயா காற்றோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹே முதல் முறை இந்த மலருக்குள்ளே தேன் கேட்ட வண்டு எது சொல்வாயா பூவோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

பெண்: ஹேய்..முதல் முறை இந்த உலகத்திலே பூ பூத்த பூ எது சொல்வாயா காற்றோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹே ஹே ஹே முதல் முறை இந்த மலருக்குள்ளே தேன் கேட்ட வண்டு எது சொல்வாயா பூவோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: முதல் முதல் வந்த மழை எது என்று நதியிடம் கேட்டால் என்ன சொல்லும் ஹே ஏய்ய்

பெண்: முதல் முதல் சேர்ந்த நதி எது என்று கடலிடம் கேட்டால் என்ன செய்யும்

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

ஆண்: ஏனோ என் மனம் அது எங்கோ பறந்தது பெண்ணே உன் வீட்டுக்கு வந்ததா

பெண்: ஹே ஹே இல்லை என் மனம் அது வாசல் அருகினில் நின்று யாரும் வரவில்லை என்றதே

ஆண்: நெடுஞ்சாலையோரம் உள்ள பெண்கள் எல்லாம் நீதானோ என்று மனம் குழம்பி போகுதே ஹோ

பெண்: உன் மனதை அழைத்து வந்திட என் மனதை அனுப்பி வைக்கிறேன் ரெண்டும் ஒன்று சேர்ந்து தொலையாதோ..ஓ.

ஆண்: முதல் முறை இந்த உலகத்திலே பூ பூத்த பூ எது சொல்வாயா காற்றோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹே ஹே ஹே முதல் முறை இந்த மலருக்குள்ளே தேன் கேட்ட வண்டு எது சொல்வாயா பூவோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹா.ஆஆஆ ஓ ஹோ ஏ ஏ

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

பெண்: ஓஹோ இது என்ன என்னில் மெல்ல நுழைவது போ போ என்று சொல்லவில்லை நான்

ஆண்: ஓ ஹோ தேநீர் பருகிடும் அந்த கோப்பை அதிலடி பெண்ணே உன் முக தரிசனம்தான்

பெண்: ஒரு கோடி பூக்கள் அது ஒன்றாய் சேர்ந்து என் மேலே சிந்தும் ஒரு மாயமானதே ஓ ஹோ

ஆண்: கவிதைகள் தோன்றும் இடம் ஏது கவிஞர்கள் அறிவதில்லை அது போலே என்னுள்ளே நீயும் வந்தாய்..

பெண்: ஹேய்..முதல் முறை இந்த உலகத்திலே பூ பூத்த பூ எது சொல்வாயா காற்றோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: ஹே முதல் முறை இந்த மலருக்குள்ளே தேன் கேட்ட வண்டு எது சொல்வாயா பூவோடு கேட்டேன் இதையே

பெண்: {வோவுஹா..ஓஒ ஹா லாலலா..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்.} (2}

Female: {Wowuhaa.ooo haaa Lalalaa.mmm..mm.mm.(2)

Female: Hey.. mudhal murai Indha ulagathilae Poo pooththa poo edhu solvaayaa Kaatrodu ketten idhaiyae

Female: Hey.. hey hey Mudhal murai Indha malarukkulae Thaen ketta vandu edhu solvaayaa Poovodu ketten idhaiyae

Female: Mudhal mudhal vandha Mazhai edhu endru Nadhiyidam kettaal Enna sollum hey eyy

Female: Mudhal mudhal serndha Nadhiyedhu endru Kadalidam kettaal Enna seiyum

Female: {Wowuhaa.ooo haaa Lalalaa.mmm..mm.mm.(2)

Male: Yeno en manam adhu Engo parandhadhu pennae Un veetukku vandhadhaa..

Female: Hey hey.. illai En manam adhu Vaasal aruginil nindru Yaarum varavillai endrathae

Male: Nedunchaalaiyoram Ulla pengal ellaam Needhaano endru Manam kuzhambi pogudhae ho

Female: Un manadhai Azhaiththu vandhida En manadhai anuppi veikkiren Rendum ondru serndhu Tholaiyaadho.oo.

Male: Hey.. mudhal murai Indha ulagathilae Poo pooththa poo edhu solvaayaa Kaatrodu ketten idhaiyae

Female: Hey.. hey hey Mudhal murai Indha malarukkulae Thaen ketta vandu edhu solvaayaa Poovodu ketten idhaiyae

Female: Haa.aaa oo hoo ye ye

Female: {Wowuhaa.ooo haaa Lalalaa.mmm..mm.mm.(2)

Female: Oh..hoo idhu enna ennil Mella nuzhaivadhu po po Endru sollavillai naan

Male: Oh..oh thaeneer Parugidum andha koppai Adhiladi pennae Un muga dharisanam thaan

Female: Oru kodi pookkal adhu Ondraai serndhu En melae sindhum Oru maayamaanadhae oh oo

Male: Kavidhaigal thondrum Idam yedhu Kavinjargal arivadhillai Adhu polae ennullae Neeyum vandhaai

Female: Hey.. mudhal murai Indha ulagathilae Poo pooththa poo edhu solvaayaa Kaatrodu ketten idhaiyae

Female: Hey.. mudhal murai Indha malarukkulae Thaen ketta vandu edhu solvaayaa Poovodu ketten idhaiyae

Female: {Wowuhaa.ooo haaa Lalalaa.mmm..mm.mm.(2)

Other Songs From Winner (2003)

Most Searched Keywords
  • murugan songs lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • tamil movie songs lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • thalapathi song in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • sundari kannal karaoke

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • vijay sethupathi song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil song lyrics in english translation