Natta Nadu Song Lyrics

A Aa E Ee cover
Movie: A Aa E Ee (2009)
Music: Vijay Antony
Lyricists: Annamalai
Singers: Sangeetha Rajeswaran, Christoper and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: இன் தி நைட் ஐ வாஸ் ஆல்வேஸ் திங்கிங் அபௌட் யூ இன் மை ட்ரீம்ஸ் ஏஞ்சல்ஸ் பாவே தி வே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

பெண்: கொட்ட கொட்ட நான் முழித்து கிட்ட தட்ட தூங்கி விட்டேன் என் கனவில் நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

பெண்: கிட்ட கிட்ட நீயும் வர கெட்ட கெட்ட சொப்பனங்கள் என்னை சுட்டு பொசுக்குதடா

பெண்: பற்றி கொண்டது என் மனசு என்னை ஊற்றும் உன் வயசு தீ பிடித்து எரியுதடா

ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

ஆண்: பூக்கள் எல்லாம் அட பூக்கள் இல்லை உன் புன்னகை போல் நான் பார்க்கவில்லை கடனாய் கொடுப்பாய் உடலை

பெண்: உன் பேச்சினிலே ஒரு நேசம் கண்டேன் கண் பார்வையிலே ஒரு பாசம் கண்டேன் உன்னை நான் எனதாய் உணர்ந்தேன்

ஆண்: விழி ஓரமாய் பல கனவு என்னை மொய்க்குதே தினம் இரவு உறக்கம் தந்திடு உறங்கும் நேரத்தில் கனவில் வந்திடு

பெண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

பெண்: கொட்ட கொட்ட நான் முழித்து கிட்ட தட்ட தூங்கி விட்டேன் என் கனவில் நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

பெண்: உன் வார்த்தையிலே என் உயிர் சிலிர்க்கும் கண் பார்வையிலே பெரும் மழை அடிக்கும் வயதோ கொதியாய் கொதிக்கும்

ஆண்: உன் நினைவுகளோ என்னில் படை எடுக்கும் என் விரல் நுனியோ தொட அடம் பிடிக்கும் இரவில் உயிரே வெடிக்கும்

பெண்: கடிகாரமாய் எந்தன் மனது உன்னை சுற்றியே வரும் பொழுது பிரியமானவா பிறவி நீக்கவா தனிமை நீங்க

ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

பெண்: கொட்ட கொட்ட நான் முழித்து கிட்ட தட்ட தூங்கி விட்டேன் என் கனவில் நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

ஆண்: கிட்ட கிட்ட நீயும் வர கெட்ட கெட்ட சொப்பனங்கள் என்னை சுட்டு பொசுக்குதடா

ஆண்: பற்றி கொண்டது என் மனசு என்னை ஊற்றும் உன் வயசு தீ பிடித்து எரியுதடா

பெண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

இசையமைப்பாளர்: விஜய் ஆன்டனி

ஆண்: இன் தி நைட் ஐ வாஸ் ஆல்வேஸ் திங்கிங் அபௌட் யூ இன் மை ட்ரீம்ஸ் ஏஞ்சல்ஸ் பாவே தி வே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

பெண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

பெண்: கொட்ட கொட்ட நான் முழித்து கிட்ட தட்ட தூங்கி விட்டேன் என் கனவில் நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

பெண்: கிட்ட கிட்ட நீயும் வர கெட்ட கெட்ட சொப்பனங்கள் என்னை சுட்டு பொசுக்குதடா

பெண்: பற்றி கொண்டது என் மனசு என்னை ஊற்றும் உன் வயசு தீ பிடித்து எரியுதடா

ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

ஆண்: பூக்கள் எல்லாம் அட பூக்கள் இல்லை உன் புன்னகை போல் நான் பார்க்கவில்லை கடனாய் கொடுப்பாய் உடலை

பெண்: உன் பேச்சினிலே ஒரு நேசம் கண்டேன் கண் பார்வையிலே ஒரு பாசம் கண்டேன் உன்னை நான் எனதாய் உணர்ந்தேன்

ஆண்: விழி ஓரமாய் பல கனவு என்னை மொய்க்குதே தினம் இரவு உறக்கம் தந்திடு உறங்கும் நேரத்தில் கனவில் வந்திடு

பெண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

பெண்: கொட்ட கொட்ட நான் முழித்து கிட்ட தட்ட தூங்கி விட்டேன் என் கனவில் நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

பெண்: உன் வார்த்தையிலே என் உயிர் சிலிர்க்கும் கண் பார்வையிலே பெரும் மழை அடிக்கும் வயதோ கொதியாய் கொதிக்கும்

ஆண்: உன் நினைவுகளோ என்னில் படை எடுக்கும் என் விரல் நுனியோ தொட அடம் பிடிக்கும் இரவில் உயிரே வெடிக்கும்

பெண்: கடிகாரமாய் எந்தன் மனது உன்னை சுற்றியே வரும் பொழுது பிரியமானவா பிறவி நீக்கவா தனிமை நீங்க

ஆண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

பெண்: கொட்ட கொட்ட நான் முழித்து கிட்ட தட்ட தூங்கி விட்டேன் என் கனவில் நீ நுழைந்து என்னை மீண்டும் மீண்டும் எழுப்பி விட்டாய்

ஆண்: கிட்ட கிட்ட நீயும் வர கெட்ட கெட்ட சொப்பனங்கள் என்னை சுட்டு பொசுக்குதடா

ஆண்: பற்றி கொண்டது என் மனசு என்னை ஊற்றும் உன் வயசு தீ பிடித்து எரியுதடா

பெண்: நட்ட நடு ராத்திரியை பட்ட பகல் ஆக்கி விட்டாய் என் விழியில் நீ விழுந்து என் தூக்கத்தையும் போக்கி விட்டாய்

Male: In the night I was always thinking about you In my dreams Angels pave the way Hey hey hey Hey hey hey

Female: Natta nadu raathiriyai Patta pagal aakki vittaai En vizhiyil nee vizhunthu En thookkathaiyum Pokki vittaai

Female: Kotta kotta naan muzhithu Kitta thatta thoongi vitten En kanavil nee nuzhainthu Ennai meendum meendum Ezhuppi vittaai

Female: Kitta kitta neeyum vara Ketta ketta soppanangal Ennai suttu posukkuthada

Female: Pattrikondathu en manasu Ennai oottrum un vayasu Thee pidiththu eriyuthada

Male: Natta nadu raathiriyai Patta pagal aakki vittaai En vizhiyil nee vizhunthu En thookkathaiyum Pokki vittaai

Male: Pookkal ellaam ada pookkal illai Un punnagai pol naan paarkavillai Kadanaai koduppaai udalai

Female: Un pechinilae oru nesam kanden Kan paarvayilae oru paasam kanden Unai naan enathaai unarnthen

Male: Vizhi oramaai pala kanavu Ennai moikkuthae thinam iravu Urakkam thanthidu Urangum nerathil Kanavil vanthidu .

Female: Natta nadu raathiriyai Patta pagal aakki vittaai En vizhiyil nee vizhunthu En thookkathaiyum Pokki vittaai

Female: Kotta kotta naan muzhithu Kitta thatta thoongi vitten En kanavil nee nuzhainthu Ennai meendum meendum Ezhuppi vittaai

Female: Un vaarthaiyilae en uyir silirkkum Kan paarvaiyilae perum mazhai adikkum Vayatho kothiyaai kothikkum

Male: Un ninaivugalo ennil padai edukkum En viral nuniyo thoda adam pidikkum Iravil uyirae vedikkum

Female: Kadikaaramaai enthan manathu Unnai suttriyae varum pozhuthu Piriyamaanava Pirivai neekkava Thanimai neenga ..

Male: Natta nadu raathiriyai Patta pagal aakki vittaai En vizhiyil nee vizhunthu En thookkathaiyum Pokki vittaai

Female: Kotta kotta naan muzhithu Kitta thatta thoongi vitten En kanavil nee nuzhainthu Ennai meendum meendum Ezhuppi vittaai

Male: Kitta kitta neeyum vara Ketta ketta soppanangal Ennai suttu posukkuthadi

Male: Pattrikondathu en manasu Ennai oottrum un vayasu Thee pidithu eriyuthadi

Female: Natta nadu raathiriyai Patta pagal aakki vittaai En vizhiyil nee vizhunthu En thookkathaiyum Pokki vittaai

 

Other Songs From A Aa E Ee (2009)

A Aa E Ee Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Kanni Vedi Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Mena Minuki Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony
Tappo Tappo Song Lyrics
Movie: A Aa E Ee
Lyricist: Eknaath
Music Director: Vijay Antony

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kangal neeye karaoke download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • song lyrics in tamil with images

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • mulumathy lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • aathangara orathil

  • oru yaagam

  • viswasam tamil paadal

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • yaanji song lyrics