Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ.
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே
ஆண்: அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை உன் பார்வை பட்டால் சோகமெல்லாம் ஓடிப் போகாதா
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ.
ஆண்: அம்மா அம்மா என்று அழுததை நீதான் கேக்கலையே தத்தி தத்தி நானும் தவழ்ந்ததை நீதான் பாக்கலையே தட்டுதடுமாறி விழுந்ததும் நீதான் தூக்கலையே திக்கி திக்கி பேசும் மழலையை நீதான் ரசிக்கலையே
ஆண்: ஹே..நான் வளர்ந்த கதையை எல்லாம் பத்திரமா வச்சு இருக்கேன் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் கேட்க ஆசையில்லையா என் தாயே சொல்லு சொல்லு நான் உன் பிள்ளை இல்லையா
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: நான் அழுத நேரம் நிலவாய் இருந்ததும் நீதானா நானுறங்கும் நேரம் தரையாய் இருந்ததும் நீதானா பசியெடுக்கும் போது உணவாய் இருந்ததும் நீதானா வெய்யில் அடிக்கும் போது நிழலாய் இருந்ததும் நீதானா
ஆண்: தாயே உன்னை பார்க்கத்தானே கண் திறந்து வாழுகின்றேன் உன் முகத்தைப் பார்த்துவிட்டால் கண்ணை மூடுவேன் என் தாயே உந்தன் மடியில் தான் நான் மீண்டும் பிறப்பேன்
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ. ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே
ஆண்: அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை உன் பார்வை பட்டால் சோகமெல்லாம் ஓடிப் போகாதா
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ.
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே
ஆண்: அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை உன் பார்வை பட்டால் சோகமெல்லாம் ஓடிப் போகாதா
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ.
ஆண்: அம்மா அம்மா என்று அழுததை நீதான் கேக்கலையே தத்தி தத்தி நானும் தவழ்ந்ததை நீதான் பாக்கலையே தட்டுதடுமாறி விழுந்ததும் நீதான் தூக்கலையே திக்கி திக்கி பேசும் மழலையை நீதான் ரசிக்கலையே
ஆண்: ஹே..நான் வளர்ந்த கதையை எல்லாம் பத்திரமா வச்சு இருக்கேன் பக்கம் வந்து கொஞ்சம் கேட்க ஆசையில்லையா என் தாயே சொல்லு சொல்லு நான் உன் பிள்ளை இல்லையா
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: நான் அழுத நேரம் நிலவாய் இருந்ததும் நீதானா நானுறங்கும் நேரம் தரையாய் இருந்ததும் நீதானா பசியெடுக்கும் போது உணவாய் இருந்ததும் நீதானா வெய்யில் அடிக்கும் போது நிழலாய் இருந்ததும் நீதானா
ஆண்: தாயே உன்னை பார்க்கத்தானே கண் திறந்து வாழுகின்றேன் உன் முகத்தைப் பார்த்துவிட்டால் கண்ணை மூடுவேன் என் தாயே உந்தன் மடியில் தான் நான் மீண்டும் பிறப்பேன்
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
ஆண்: ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே..ஆஆஆ. ஈரஞ்சு மாசம் சுமந்தவளே சீராட்டி தொட்டிலிட மறந்தவளே
ஆண்: அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை அடி உன்னை தேடும் பிள்ளை தாய்ப்பாலை பார்த்ததில்லை உன் பார்வை பட்டால் சோகமெல்லாம் ஓடிப் போகாதா
குழு: வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி வருவாள் அந்த தாயே அட வருந்தாதே நீ சாமி
Male: Eeranju maasam sumanthavalae Seeratti thottilida maranthavalae
Male: Eeranju maasam sumanthavalae Seeratti thottilida maranthavalae
Male: Adi unnai thedum pillai Thaaipaalai poaathathillai Adi unnai thedum pillai Thaaipaalai poaathathillai Un paarvai pattaal Sogamellam odi pogaadha
Chorus: Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami
Male: Eeranju maasam sumanthavalae Seeratti thottilida maranthavalae. Aaa..aa..aa.
Male: Amma amma endru Azhudhadhai nee dhaan ketkalaiyae Thathi thathi naanum Thavazhndhadhai needhaan paakkalaiyae Thattu thadumaari Vizhundhadhum needhaan thookkalaiyae Thikki thikki pesum Mazhalaiyae nee dhaan rasikkalaiyae
Male: Hae naan valarndha kadhaiyai ellaam Pathirama vechu irukken Pakkam vandhu konjam ketka aasai illaiyaa En thaayae sollu sollu Naan un pillai illaiyaa
Chorus: Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami
Male: Naan azhudha neram Nilavaai irundhadhum neethaana Naanurangum neram Tharaiyaai irundhadhum neethaana Pasiyedukkum podhu Unavaai irundhadhum neethaana Veiyil adikkum bodhu Nizhalaai irundhadhum neethaana
Male: Thaaiyae unnai parkkathaanae Kann thirandhu vazhugindren Un mugathai paarthuvittaal Kannai mooduven En thaaiyae undhan madiyil thaan Naan meendum pirappen
Chorus: Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami
Male: Eeranju maasam sumanthavalae Seeratti thottilida maranthavalae
Male: Adi unnai thedum pillai Thaaipaalai poaathathillai Adi unnai thedum pillai Thaaipaalai poaathathillai Un paarvai pattaal Sogamellam odi pogaadha
Chorus: Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami Varuvaal andha thaayae Ada varundhadhae nee saami
tamil karaoke songs with lyrics free download
google goole song lyrics in tamil
soorarai pottru mannurunda lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
eeswaran song lyrics
tamil lyrics video songs download
aarathanai umake lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
rasathi unna song lyrics
tamil songs lyrics download free
tamil karaoke for female singers
aathangara marame karaoke
velayudham song lyrics in tamil
maara song lyrics in tamil
kannamma song lyrics
soorarai pottru song tamil lyrics
karnan lyrics tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics