Rowdy Baby Song Lyrics

Maari 2 cover
Movie: Maari 2 (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Dhanush
Singers: Dhanush & Dhee

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே என் கோலி சோடாவே என் கறி கொழம்பே உன் குட்டி பப்பி நான் டேக் மீ டேக் மீ

ஆண்: ஹே என் சிலுக்கு சட்ட நீ வெயிட்டு கட்ட லவ் சொட்ட சொட்ட டாக் மீ டாக் மீ

பெண்: ஹே மை டியர் மச்சான் நீ மனசு வெச்சா நம்ம ஒரசிக்கலாம் நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஆண்: மை டியர் ராணி என் ட்ரீம்ல வா நீ நம்ம ஒண்ணா சேர பையர் பத்திகிருச்சா

பெண்: ரா நம்ம பீச் பக்கம் போத்தாம் ஒரு டப்பாங் குத்து வேஸ்த்தாம் நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ஆண்: ரா யூ ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரண்டு ஐ வில் கிவ் யூ பூச்செண்டு வீ வில் மேக் அஸ் நியூ டிரென்டு பேபி

பெண்: போத்தாம்.. வேஸ்த்தாம்.. ரவுடி பேபி
ஆண்: கேர்ள் பிரண்டு.. பூச்செண்டு.. நியூ டிரென்டு பேபி

பெண்: ரவுடி பேபி ரா ரா ரவுடி பேபி

பெண்: உன்னாலே ஏய் மூடாச்சு மை ஹார்மோனு பேலன்ஸு டேமேஜ்
ஆண்: ஏய் காமாட்சி என் மீனாட்சி இந்த மாரிக்கும் உன் மேல கண்ணாச்சு

பெண்: ஒன் பிளஸ் ஒன்னு டூ மாமா யூ பிளஸ் மீ த்ரீ மாமா
ஆண்: வாடி ஜான்சி ராணி என் கிருஷ்ணவேணி ஐ வில் பை யூ போனி அத ஓட்டின்னு வா நீ

பெண்: என் மந்திரவாதி நீ கேடிக்கு கேடி நான் உன்னுல பாதி நம்ம செம ஜோடி

பெண்: ரவுடி பேபி ஹே ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி ரவுடி

பெண்: {ரவுடி பேபி
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான் }(3)

ஆண்: ஹே என் கோலி சோடாவே என் கறி கொழம்பே உன் குட்டி பப்பி நான் டேக் மீ டேக் மீ

பெண்: ஹே என் சிலுக்கு சட்ட நீ வெயிட்டு கட்ட லவ் சொட்ட சொட்ட டாக் மீ டாக் மீ

பெண்: மை டியர் மச்சான்
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான்
பெண்: நீ மனசு வெச்சா

ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான்
பெண்: நம்ம ஒரசிக்கலாம்

ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான்
பெண்: நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஆண்: ஹே  ஹே  ஹே

ஆண்: மை டியர் ராணி என் ட்ரீம்ல வா நீ நம்ம ஒண்ணா சேர பையர் பத்திகிருச்சா

பெண்: ரா நம்ம பீச் பக்கம் போத்தாம் ஒரு டப்பாங் குத்து வேஸ்த்தாம் நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ஆண்: ரா யூ ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரண்டு ஐ வில் கிவ் யூ பூச்செண்டு வீ வில் மேக் அஸ் நியூ டிரென்டு பேபி

பெண்: ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி..

பெண்: {ரவுடி பேபி
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான் }(3)

பெண்: {ரவுடி பேபி
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான் }(3)

பெண்: ரவுடி பேபி

பெண்: ஹே என் கோலி சோடாவே என் கறி கொழம்பே உன் குட்டி பப்பி நான் டேக் மீ டேக் மீ

ஆண்: ஹே என் சிலுக்கு சட்ட நீ வெயிட்டு கட்ட லவ் சொட்ட சொட்ட டாக் மீ டாக் மீ

பெண்: ஹே மை டியர் மச்சான் நீ மனசு வெச்சா நம்ம ஒரசிக்கலாம் நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஆண்: மை டியர் ராணி என் ட்ரீம்ல வா நீ நம்ம ஒண்ணா சேர பையர் பத்திகிருச்சா

பெண்: ரா நம்ம பீச் பக்கம் போத்தாம் ஒரு டப்பாங் குத்து வேஸ்த்தாம் நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ஆண்: ரா யூ ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரண்டு ஐ வில் கிவ் யூ பூச்செண்டு வீ வில் மேக் அஸ் நியூ டிரென்டு பேபி

பெண்: போத்தாம்.. வேஸ்த்தாம்.. ரவுடி பேபி
ஆண்: கேர்ள் பிரண்டு.. பூச்செண்டு.. நியூ டிரென்டு பேபி

பெண்: ரவுடி பேபி ரா ரா ரவுடி பேபி

பெண்: உன்னாலே ஏய் மூடாச்சு மை ஹார்மோனு பேலன்ஸு டேமேஜ்
ஆண்: ஏய் காமாட்சி என் மீனாட்சி இந்த மாரிக்கும் உன் மேல கண்ணாச்சு

பெண்: ஒன் பிளஸ் ஒன்னு டூ மாமா யூ பிளஸ் மீ த்ரீ மாமா
ஆண்: வாடி ஜான்சி ராணி என் கிருஷ்ணவேணி ஐ வில் பை யூ போனி அத ஓட்டின்னு வா நீ

பெண்: என் மந்திரவாதி நீ கேடிக்கு கேடி நான் உன்னுல பாதி நம்ம செம ஜோடி

பெண்: ரவுடி பேபி ஹே ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி ரவுடி

பெண்: {ரவுடி பேபி
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான் }(3)

ஆண்: ஹே என் கோலி சோடாவே என் கறி கொழம்பே உன் குட்டி பப்பி நான் டேக் மீ டேக் மீ

பெண்: ஹே என் சிலுக்கு சட்ட நீ வெயிட்டு கட்ட லவ் சொட்ட சொட்ட டாக் மீ டாக் மீ

பெண்: மை டியர் மச்சான்
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான்
பெண்: நீ மனசு வெச்சா

ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான்
பெண்: நம்ம ஒரசிக்கலாம்

ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான்
பெண்: நெஞ்சு ஜிகு ஜிகு ஜா
ஆண்: ஹே  ஹே  ஹே

ஆண்: மை டியர் ராணி என் ட்ரீம்ல வா நீ நம்ம ஒண்ணா சேர பையர் பத்திகிருச்சா

பெண்: ரா நம்ம பீச் பக்கம் போத்தாம் ஒரு டப்பாங் குத்து வேஸ்த்தாம் நீ என்னுடைய ரவுடி பேபி

ஆண்: ரா யூ ஆர் மை ஒன்லி கேர்ள் பிரண்டு ஐ வில் கிவ் யூ பூச்செண்டு வீ வில் மேக் அஸ் நியூ டிரென்டு பேபி

பெண்: ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி ரவுடி பேபி..

பெண்: {ரவுடி பேபி
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான் }(3)

பெண்: {ரவுடி பேபி
ஆண்: ஹாஹான் ஹாஹான் }(3)

பெண்: ரவுடி பேபி

Female: Hey en goli sodavae En kari kozhambae Un kutty puppy naan Take me Take me

Male: Hey en silku satta Nee weightu katta Loveu sotta sotta Talk me Talk me

Female: Hey my dear machaan Nee manasu vechaa Namma orasikkalaam Nenju jigu jigu jaa

Male: Hey my dear raani En dreamula vaa nee Namma onna sera Fire pathikkiruchaa

Female: Raa. namma beachu Pakkam pothaam Oru dappang kuthu vesthaam Nee ennudaiya rowdy baby

Male: Raa.you are my Only girlfriendu I will give you poochendu We will make us new trendu baby

Female: Pothaam. Vesthaam. Rowdy baby.

Male: Girlfriendu. Poochendu. New trendu baby

Female: Rowdy baby. Ra ra ra ra rowdy baby.

Female: Unnala yei moodaachu My hormoneu balanceu damageu

Male: Yei kamaatchi en meenatchi Intha maarikkum unmela kannaachi

Female: One plus onnu Two maamaa You plus me three maamaa

Male: Vaadi jhansi raani En krishnaveni I will buy you pony Aththa ottinnu vaa nee

Female: En mandhiravaadhi Nee kedikku kedi Naan unnulla paadhi Namma semma jodi

Female: Rowdy baby
Chorus: Yei rowdy baby
Female: Rowdy baby
Chorus: Rowdy baby
Female: Rowdy baby Rowdy rowdy rowdy rowdy Rowdy baby

Female: {Rowdy baby
Male: Hahaan hahaaan} (3)

Male: Hey en goli sodavae En kari kozhambae Un kutty puppy naan Take me Take me

Female: Hey en silku satta Nee weightu katta Loveu sotta sotta Talk me Talk me

Female: Hey my dear machaan
Male: Hahaan hahaan
Female: Nee manasu vechaa
Male: Hahaan hahaan
Female: Namma orasikkalaam
Male: Hahaan hahaan
Female: Nenju jigu jigu jaa
Male: Hey hey hey

Male: Hey my dear raani En dreamula vaa nee Namma onna sera Fire pathikkiruchaa

Female: Raa. namma beachu Pakkam pothaam Oru dappang kuthu vesthaam Nee ennudaiya rowdy baby

Male: Raa.you are my Only girlfriendu I will give you poochendu We will make us new trendu baby

Female: Rowdy baby Child: Rowdy baby Rowdy baby Rowdy baby .........

Female: {Rowdy baby.
Male: Hahaan hahaan} (3)

Female: {Rowdy baby.
Male: Hahaan hahaan} (3)

Female: Rowdy baby

Other Songs From Maari 2 (2018)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics in english translation

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • aarathanai umake lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • love lyrics tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics

  • karnan lyrics

  • kadhal song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics