Mangala Mangaiyum Maappillaiyum Song Lyrics

Neela Vaanam cover
Movie: Neela Vaanam (1965)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட

பெண்: சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக

பெண்: தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட

பெண்: சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக

பெண்: தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்: பேரு விளங்க நாளைக்கு பிறக்கப்போகும் காளைக்கு பேரு விளங்க நாளைக்கு பிறக்கப்போகும் காளைக்கு

பெண்: துள்ளும் அழகுத் தோளுக்கு சொல்லி வைத்தோம் மாலைக்கு துள்ளும் அழகுத் தோளுக்கு சொல்லி வைத்தோம் மாலைக்கு

பெண்: பிள்ளை அழகும் பிஞ்சு முகமும் கிள்ளிய வெற்றிலை பாக்கு

பெண்: சிறு எள்ளுப் பூவை அழகு பார்க்கும் இளைய கண்ணனின் மூக்கு

பெண்கள்: இளைய கண்ணனின் மூக்கு

பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட

பெண்: சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக

பெண்: தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்: கோடைக் காலம் பிறக்கும் பிள்ளை குப்புறத் திரும்பிப் படுக்கும் கோடைக் காலம் பிறக்கும் பிள்ளை குப்புறத் திரும்பிப் படுக்கும்

பெண்: ஆடும் வசந்தம் சிரிக்கும் அது அம்மா என்றுன்னை அழைக்கும் ஆடும் வசந்தம் சிரிக்கும் அது அம்மா என்றுன்னை அழைக்கும்

பெண்: அம்மா முகமும் அப்பா குணமும் அமைந்து பிறக்கும் பிள்ளை

பெண்: அதன் அழகை நன்றாய் அளந்து வைக்க தமிழில் வார்த்தை இல்லை

இருவர்: தமிழில் வார்த்தை இல்லை

பெண்கள்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஓஒ...ஓஓ...ஓஓ...ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ.. பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட

பெண்: சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக

பெண்: தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட

பெண்: சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக

பெண்: தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்: பேரு விளங்க நாளைக்கு பிறக்கப்போகும் காளைக்கு பேரு விளங்க நாளைக்கு பிறக்கப்போகும் காளைக்கு

பெண்: துள்ளும் அழகுத் தோளுக்கு சொல்லி வைத்தோம் மாலைக்கு துள்ளும் அழகுத் தோளுக்கு சொல்லி வைத்தோம் மாலைக்கு

பெண்: பிள்ளை அழகும் பிஞ்சு முகமும் கிள்ளிய வெற்றிலை பாக்கு

பெண்: சிறு எள்ளுப் பூவை அழகு பார்க்கும் இளைய கண்ணனின் மூக்கு

பெண்கள்: இளைய கண்ணனின் மூக்கு

பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட

பெண்: சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக

பெண்: தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்கள்: மல்லிகைச் செண்டாக

பெண்: கோடைக் காலம் பிறக்கும் பிள்ளை குப்புறத் திரும்பிப் படுக்கும் கோடைக் காலம் பிறக்கும் பிள்ளை குப்புறத் திரும்பிப் படுக்கும்

பெண்: ஆடும் வசந்தம் சிரிக்கும் அது அம்மா என்றுன்னை அழைக்கும் ஆடும் வசந்தம் சிரிக்கும் அது அம்மா என்றுன்னை அழைக்கும்

பெண்: அம்மா முகமும் அப்பா குணமும் அமைந்து பிறக்கும் பிள்ளை

பெண்: அதன் அழகை நன்றாய் அளந்து வைக்க தமிழில் வார்த்தை இல்லை

இருவர்: தமிழில் வார்த்தை இல்லை

பெண்கள்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...ஆஅ..ஆ.. ஓஒ...ஓஓ...ஓஓ...ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ.. பெண்கள்: மங்கல மங்கையும் மாப்பிள்ளையும் அன்று கைகள் கலந்தாட மஞ்சள் முகத்தில் வெண்பிறை நெற்றியில் வேர்வை வழிந்தோட சங்கொலி பொங்கிடப் பஞ்சணையில் ஒரு சம்பவம் உண்டாக தாமரைக் கோவிலில் பிள்ளை வளர்ந்தான் மல்லிகைச் செண்டாக

Females: Mangala mangaiyum Maappillaiyum andru Kaigal kalandhaada Manjal mugathinil ven pirai nettriyil Vaervai vazhindhoda

Female: Sangoli pongida panjanaiyil Oru sambavam undaaga

Female: Thaamarai kovilil pillai valarndhaan Malligai sendaaga

Females: Malligai sendaaga

Females: Mangala mangaiyum Maappillaiyum andru Kaigal kalandhaada Manjal mugathinil ven pirai nettriyil Vaervai vazhindhoda

Female: Sangoli pongida panjanaiyil Oru sambavam undaaga

Female: Thaamarai kovilil pillai valarndhaan Malligai sendaaga

Females: Malligai sendaaga

Female: Paeru vilanga naalaikku Pirakka pogum kaalaikku Paeru vilanga naalaikku Pirakka pogum kaalaikku

Female: Thullum azhagu tholukku Solli vaithom maalaikku Thullum azhagu tholukku Solli vaithom maalaikku

Female: Pillai azhagum pinju mugamum Killaiya vettrilai paakku

Female: Siru ellu poovai azhagu paarkkum Ilaiya kannanin mookku

Females: Ilaiya kannanin mookku

Females: Mangala mangaiyum Maappillaiyum andru Kaigal kalandhaada Manjal mugathinil ven pirai nettriyil Vaervai vazhindhoda

Female: Sangoli pongida panjanaiyil Oru sambavam undaaga

Female: Thaamarai kovilil pillai valarndhaan Malligai sendaaga

Females: Malligai sendaaga

Female: Kodai kaalam pirakkum Pillai kuppura thirumbi padukkum Kodai kaalam pirakkum Pillai kuppura thirumbi padukkum

Female: Aadum vasantham sirikkum Adhu ammaa endrunnai azhaikkum Aadum vasantham sirikkum Adhu ammaa endrunnai azhaikkum

Female: Ammaa mugamum appaa gunamum Amaindhu pirakkum pillai

Female: Adhan azhagai nandraai alandhu vaikka Thamizhil vaarthai illai

Both: Thamizhil vaarthai illai

Female: Aaaa..aaa...aaa...aa...aaa..aa. Ooo..ooo.ooo.ooo..ooo.ooo Females: Mangala mangaiyum Maappillaiyum andru Kaigal kalandhaada Manjal mugathinil ven pirai nettriyil Vaervai vazhindhoda Sangoli pongida panjanaiyil Oru sambavam undaaga Thaamarai kovilil pillai valarndhaan Malligai sendaaga

Most Searched Keywords
  • theriyatha thendral full movie

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • chellama song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • find tamil song by partial lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • sarpatta parambarai songs list

  • oru naalaikkul song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke