Naan Odum Nadhi Song Lyrics

Pudhiya Geethai cover
Movie: Pudhiya Geethai (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹோயா நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: எந்த வேலையும் செய்வேன் அதில் ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட உன்னை நம்பியே நின்றால் உனை ஊரும் பேசாதோ நெற்றி வேர்வையை சிந்த ஒரு நேரம் காலம் என்ன அட வெற்றி என்று தென்றல் நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஆண்: ஹோயா நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: போகவில்லை நேரம் என பேசாதீர்கள் யாரும் அது போதவில்லை என்றே சொல்லி வேலை செய்யுங்கள்

ஆண்: அட இமயம் என்ன இமயம் நீ இதயம் வைத்தால் அதையும் அள்ளி ஏந்தக்கூடும் உள்ளங்கையில் இன்று நீங்கள்

ஆண்: மனிதன் என்னும் சொல் பெரியதடா கொடுத்திடு அதற்க்கொரு பெருமையடா

குழு: பிறர் கண்ணிலே வரும் நீர்த்துளி இந்த கைகள் துடைக்கும் அந்த கைகள் தான் அன்பு காவியம் இந்த மண்ணில் படைக்கும்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

குழு: ........

ஆண்: என்ன நேரும் நாளை என எடுத்துக்கூறும் மூளை அந்த தெய்வம் இங்கே யாருக்குமே தந்ததில்லையே

ஆண்: அட இன்றே இப்போ இங்கு என எதையும் செய்தால் நன்று நான் சொல்லும் வார்த்தை நண்பா கொஞ்சம் சிந்திப்பாயே

ஆண்: இருக்கின்ற பொழுதை பயன்படுத்து தடைகளை உடைத்து தலை நிமிர்த்து

குழு: இந்த வேள்வி தான் இந்த வேளை தான் இனி போனால் வருமா இது ஒன்று தான் நிஜம் என்று தான் நாம் வாழ்வோம் நலமா

ஆண்: ஹோய் ஹோய் நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: எந்த வேலையும் செய்வேன் அதில் ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட உன்னை நம்பியே நின்றால் உனை ஊரும் பேசாதோ நெற்றி வேர்வையை சிந்த ஒரு நேரம் காலம் என்ன அட வெற்றி என்று தென்றல் நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஆண்: ஹோயா நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹோயா நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: எந்த வேலையும் செய்வேன் அதில் ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட உன்னை நம்பியே நின்றால் உனை ஊரும் பேசாதோ நெற்றி வேர்வையை சிந்த ஒரு நேரம் காலம் என்ன அட வெற்றி என்று தென்றல் நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஆண்: ஹோயா நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: போகவில்லை நேரம் என பேசாதீர்கள் யாரும் அது போதவில்லை என்றே சொல்லி வேலை செய்யுங்கள்

ஆண்: அட இமயம் என்ன இமயம் நீ இதயம் வைத்தால் அதையும் அள்ளி ஏந்தக்கூடும் உள்ளங்கையில் இன்று நீங்கள்

ஆண்: மனிதன் என்னும் சொல் பெரியதடா கொடுத்திடு அதற்க்கொரு பெருமையடா

குழு: பிறர் கண்ணிலே வரும் நீர்த்துளி இந்த கைகள் துடைக்கும் அந்த கைகள் தான் அன்பு காவியம் இந்த மண்ணில் படைக்கும்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

குழு: ........

ஆண்: என்ன நேரும் நாளை என எடுத்துக்கூறும் மூளை அந்த தெய்வம் இங்கே யாருக்குமே தந்ததில்லையே

ஆண்: அட இன்றே இப்போ இங்கு என எதையும் செய்தால் நன்று நான் சொல்லும் வார்த்தை நண்பா கொஞ்சம் சிந்திப்பாயே

ஆண்: இருக்கின்ற பொழுதை பயன்படுத்து தடைகளை உடைத்து தலை நிமிர்த்து

குழு: இந்த வேள்வி தான் இந்த வேளை தான் இனி போனால் வருமா இது ஒன்று தான் நிஜம் என்று தான் நாம் வாழ்வோம் நலமா

ஆண்: ஹோய் ஹோய் நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

ஆண்: எந்த வேலையும் செய்வேன் அதில் ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட உன்னை நம்பியே நின்றால் உனை ஊரும் பேசாதோ நெற்றி வேர்வையை சிந்த ஒரு நேரம் காலம் என்ன அட வெற்றி என்று தென்றல் நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஆண்: ஹோயா நான் ஓடும் நதி போல் என்றும் ஓடும் இளைஞன் அந்த கீதை சொன்ன பாதை போவேன்

ஆண்: ஹோய் நான் ஓய்வதில்லையே கண் சாய்வதில்லையே அந்த வானம் வாழும் காலம் வாழ்வேன்

Male: Parithranaaya saathunaam Vinaashaaya sathuskruthaam Dharma samasthaa panaarthaaya Sambavaami yukae yukae

Male: Hoya naan odum nadhi pol Endrum odum ilainjan Andha geethai sonna Paadhai poven

Male: Hoi naan oivadhillaiyae Kan saaivadhillaiyae Andha vaanam vaazhum Kaalam vaazhven

Male: Endha velaiyum seiven Adhil yetra thaazhvu yedhu Ada unnai nambiyae nindraal Unai oorum pesaadhoo Netri vervaiyai sindha Oru neram kaalam enna Ada vetri endru thendral Nam vaasal vandhu veesaadhoo

Male: Hoya naan odum nadhi pol Endrum odum ilainjan Andha geethai sonna Paadhai poven

Male: Hoi naan oivadhillaiyae Kan saaivadhillaiyae Andha vaanam vaazhum Kaalam vaazhven

Male: Pogavillai neram Ena pesaadheergal yaarum Adhu podhavillai endrae solli Velai seiyungal

Male: Ada imaiyam enna imaiyam Nee idhayam vaithaal adhaiyum Alli yendha koodum Ullan kaiyil indru neengal

Male: Manidhan ennum soll periyadhada Koduthidu adharkoru perumaiyada

Chorus: Pirar kannilae varum neerthuli Indha kaigal thudaikkum Andha kaigal dhaan anbu kaaviyam Indha mannil padaikkum

Male: Hoi naan odum nadhi pol Endrum odum ilainjan Andha geethai sonna Paadhai poven

Male: Hoi naan oivadhillaiyae Kan saaivadhillaiyae Andha vaanam vaazhum Kaalam vaazhven

Chorus: .........

Male: Enna nerum naalai Yena eduthukkoorum moolai Andha dheivam ingae Yaarukkumae thandhadhillaiyae

Male: Ada indrae ippo ingu Ena edhaiyum seidhaal nandru Naan sollum vaarthai Nanba konjam sindhippaayae

Male: Irukkindra pozhudhai payanpaduthu Thadaigalai udaithu thalai nimirthu

Chorus: Indha velvi dhaan Indha velai dhaan ini ponaal varuma Idhu ondru dhaan nijam endru dhaan Naam vaazhvom nalama

Male: Hoi .hoi naan odum nadhi pol Endrum odum ilainjan Andha geethai sonna Paadhai poven

Male: Hoi naan oivadhillaiyae Kan saaivadhillaiyae Andha vaanam vaazhum Kaalam vaazhven

Male: Endha velaiyum seiven Adhil yetra thaazhvu yedhu Ada unnai nambiyae nindraal Unai oorum pesaadhoo Netri vervaiyai sindha Oru neram kaalam enna Ada vetri endru thendral Nam vaasal vandhu veesaadhoo

Male: Hoya naan odum nadhi pol Endrum odum ilainjan Andha geethai sonna Paadhai poven

Male: Hoi naan oivadhillaiyae Kan saaivadhillaiyae Andha vaanam vaazhum Kaalam vaazhven

Other Songs From Pudhiya Geethai (2003)

Most Searched Keywords
  • tamil hit songs lyrics

  • yaar azhaippadhu song download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • morattu single song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • malargale malargale song

  • nerunjiye

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • master vaathi coming lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • namashivaya vazhga lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • best love lyrics tamil

  • jai sulthan