Paniye Pani Poove Song Lyrics

Rajapattai cover
Movie: Rajapattai (2011)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Javed Ali and Renu

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஓ பனியே பனி பூவே மனமேனோ பறக்குதே தலை கால் புரியாமல் உன்னை பார்த்து சாமி ஆடுதே

பெண்: உயிரே உயிர் தீவே அனல் போலே கொதிக்குதே வெளியே தெரியாமல் உன்னை பார்த்து மூச்சு வாங்குதே

ஆண்: வேதாளம் போலே நீ வேலை செய்யாதே எங்கெங்கோ தாவி என்னுள்ளே ஏறாதே

பெண்: கண்ணு அடிக்குதே நெஞ்சு வெடிக்குதே ரத்தம் கொதிக்குதே பேய்போல் காதல்

ஆண்: கத்தி தொளிக்குதே கன்னம் செவக்குதே சொண்டி இழுக்குதே நோய்போல் காதல் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஓ பனியே பனி பூவே மனமேனோ பறக்குதே தலை கால் புரியாமல் உன்னை பார்த்து சாமி ஆடுதே ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஏ கண்ணே நீ காணும் முன்னாள் கரம் கல்லாக வாழ்ந்தேனே உன்பார்வை என்னை தீண்ட இடை கல்லாக ஆனேனே

பெண்: ஓ ஓ அன்பே நீ பேசும் முன்னாள் சம மக்கான ஆள் நானே உன் பேச்சை கேட்டப்பின்னால் புது புக் ஆகிபோனேனே

ஆண்: என்னை தெரியாமல் இருந்தேனே முன்பு நான் எல்லாம் தெளிவாக ஒரு யோகி இன்று நான் உன்னை நினைத்தாலே செல் எங்கும் விண்மீன்தான்

பெண்: கண்ணு அடிக்குதே நெஞ்சு வெடிக்குதே ரத்தம் கொதிக்குதே பேய்போல் காதல்

ஆண்: கத்தி தொளிக்குதே கன்னம் செவக்குதே சொண்டி இழுக்குதே நோய்போல் காதல்
பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஓ ஹோ முள்வேளிகுள்ளே வாடும் புல் ஆனேனே அன்பே உன் அன்பில் நானே தனி நாடாகி போவேனே

பெண்: பூமிக்கு ஈர்க்கும் சக்தி அதை யாராரோ ஆராய்ந்தார்கள் அன்பே உன் ஈர்ப்பை சொன்னேன் பலர் அப்போவே சாய்ந்தார்கள்

ஆண்: கண்கள் எதற்காக அறிவோமே காரணம் கைகள் எதற்காக அறிவோமே காரணம் உள்ளம் கலந்தாலே அதற்கு இல்லை காரணம்

பெண்: கண்ணு அடிக்குதே நெஞ்சு வெடிக்குதே ரத்தம் கொதிக்குதே பேய்போல் காதல்

ஆண்: கத்தி தொளிக்குதே கன்னம் செவக்குதே சொண்டி இழுக்குதே நோய்போல் காதல் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: ஓ பனியே பனி பூவே மனமேனோ பறக்குதே தலை கால் புரியாமல் உன்னை பார்த்து சாமி ஆடுதே

பெண்: உயிரே உயிர் தீவே அனல் போலே கொதிக்குதே வெளியே தெரியாமல் உன்னை பார்த்து மூச்சு வாங்குதே

ஆண்: வேதாளம் போலே நீ வேலை செய்யாதே எங்கெங்கோ தாவி என்னுள்ளே ஏறாதே

பெண்: கண்ணு அடிக்குதே நெஞ்சு வெடிக்குதே ரத்தம் கொதிக்குதே பேய்போல் காதல்

ஆண்: கத்தி தொளிக்குதே கன்னம் செவக்குதே சொண்டி இழுக்குதே நோய்போல் காதல் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஓ பனியே பனி பூவே மனமேனோ பறக்குதே தலை கால் புரியாமல் உன்னை பார்த்து சாமி ஆடுதே ஓ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஏ கண்ணே நீ காணும் முன்னாள் கரம் கல்லாக வாழ்ந்தேனே உன்பார்வை என்னை தீண்ட இடை கல்லாக ஆனேனே

பெண்: ஓ ஓ அன்பே நீ பேசும் முன்னாள் சம மக்கான ஆள் நானே உன் பேச்சை கேட்டப்பின்னால் புது புக் ஆகிபோனேனே

ஆண்: என்னை தெரியாமல் இருந்தேனே முன்பு நான் எல்லாம் தெளிவாக ஒரு யோகி இன்று நான் உன்னை நினைத்தாலே செல் எங்கும் விண்மீன்தான்

பெண்: கண்ணு அடிக்குதே நெஞ்சு வெடிக்குதே ரத்தம் கொதிக்குதே பேய்போல் காதல்

ஆண்: கத்தி தொளிக்குதே கன்னம் செவக்குதே சொண்டி இழுக்குதே நோய்போல் காதல்
பெண்: ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: ஓ ஹோ முள்வேளிகுள்ளே வாடும் புல் ஆனேனே அன்பே உன் அன்பில் நானே தனி நாடாகி போவேனே

பெண்: பூமிக்கு ஈர்க்கும் சக்தி அதை யாராரோ ஆராய்ந்தார்கள் அன்பே உன் ஈர்ப்பை சொன்னேன் பலர் அப்போவே சாய்ந்தார்கள்

ஆண்: கண்கள் எதற்காக அறிவோமே காரணம் கைகள் எதற்காக அறிவோமே காரணம் உள்ளம் கலந்தாலே அதற்கு இல்லை காரணம்

பெண்: கண்ணு அடிக்குதே நெஞ்சு வெடிக்குதே ரத்தம் கொதிக்குதே பேய்போல் காதல்

ஆண்: கத்தி தொளிக்குதே கன்னம் செவக்குதே சொண்டி இழுக்குதே நோய்போல் காதல் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

Male: Oh paniyae pani poovae Manameno parakudhae Thalai kaal puriyaamal Unnai paarthu saami aadudhae

Female: Uyire uyir theevae Anal polae kothikudhae Veliyae theriyaamal unnai Paarthu moochu vaangudhae

Male: Vethaalam polae Nee velai seiyadhae Engengo thaavi Ennullae yeradhae

Female: Kannu adikudhae Nenju vedikudhae ratham Kothikudhae pei pol kaadhal

Male: Kathi tholikudhae Kannam sevakudhae Sondi izhukudhae Noipol kaadhal

Male: Oh ho ho ho ...

Male: Paniyae pani poovae Manameno parakudhae Thalai kaal puriyaamal Unnai paarthu saami aadudhae

Male: Oh ho ho oh ho ho ...

Male:  Aa kannae nee kaanum Munnaal karam kallaaga Vaazhnthenae

Male: Unpaarvai ennai theenda Idai kallaaga aanenae

Female: Oh oh anbae nee pesum munnaal Sama makaana aal naanae Un pechai keta pinnaal Puthu book aagiponenae

Male: Ennai theriyaamal Irunthenae munbu naan Ellam thelivaaga oru yogi Indru naan unnai ninaithaalae Cell engum vinmeenthaan

Female: Kannu adikudhae Nenju vedikudhae ratham Kothikudhae pei pol kaadhal

Male: Kathi tholikudhae Kannam sevakudhae Sondi izhukudhae Noipol kaadhal

Female: Oh ho ho ho ...

Male: Oh hoo mulvelikullae Vaadum pullaanenae Anbae un anbil naanae Thani naadaagi povenae

Female: Boomiku eerkum sakthi Adhai yaararo aaraainthaargal Anbae un eerpai sonnen Palar appovae saainthaargal

Male: Kangal etharkaaga Arivomae kaaranam Kaigal etharkaaga Arivomae kaaranam

Male: Ullam kalanthaalae Adharku illai kaaranam

Female: Kannu adikudhae Nenju vedikudhae ratham Kothikudhae pei pol kaadhal

Male: Kathi tholikudhae Kannam sevakudhae Sondi izhukudhae Noipol kaadhal

Male: Oh ho ho ho ...

Other Songs From Rajapattai (2011)

Most Searched Keywords
  • tamil melody songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kai veesum

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • en kadhale lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan