Nyayam Kidaikamal Song Lyrics

Thedi Vandha Raasa cover
Movie: Thedi Vandha Raasa (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் என்ன ஆனாலும் என்றும் உன்னை விடவும் மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: காதல் கதைகளை மறந்ததென்ன கையில் கொடுத்த பின் பறந்ததென்ன உந்தன் முகத் திரை விலக்க வந்தேன் உண்மை முழுவதும் விளக்க வந்தேன்

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: உடம்பை மூடும் புடவை மனதை மூடுமா நடந்து போன கதையை மறக்கக் கூடுமா விளக்கை கூட இருட்டில் மறைக்கப் பார்க்கிறாய் வெளிச்சம் வந்த பிறகும் இருட்டில் வாழ்கிறாய்

ஆண்: {கட்டில் இடு மாமா என்றாய் காதல் சுகம் தா தா என்றாய் அத்தனையும் பொய்யா எந்தன் கண்ணே கண்ணம்மா} (2) துஷ்யந்தனே பெண்ணாகி நீ வந்தாயடி

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் என்ன ஆனாலும் என்றும் உன்னை விடவும் மாட்டேன்..ஏ..ஏ.

ஆண்: சிரித்து என்னை மயக்கி வளைத்து போட்டதேன் சுகத்தை பார்த்த பிறகு மறந்து போனதேன் பசியில் வாடும் மழலை முகத்தைப் பாரடி இதற்கு யாரு பொறுப்பு பதிலை கூறடி

ஆண்: {நீ படித்த பாடம் என்ன வாங்கி வந்த பட்டம் என்ன பிள்ளைக்கொரு தாயாய் இரு கண்ணே கண்ணம்மா} (2) மண ஊர்வலம் இனிதே வரும் திருநாள் வரும்..

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் என்ன ஆனாலும் என்றும் உன்னை விடவும் மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: காதல் கதைகளை மறந்ததென்ன கையில் கொடுத்த பின் பறந்ததென்ன உந்தன் முகத் திரை விலக்க வந்தேன் உண்மை முழுவதும் விளக்க வந்தேன்

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் என்ன ஆனாலும் என்றும் உன்னை விடவும் மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: காதல் கதைகளை மறந்ததென்ன கையில் கொடுத்த பின் பறந்ததென்ன உந்தன் முகத் திரை விலக்க வந்தேன் உண்மை முழுவதும் விளக்க வந்தேன்

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: உடம்பை மூடும் புடவை மனதை மூடுமா நடந்து போன கதையை மறக்கக் கூடுமா விளக்கை கூட இருட்டில் மறைக்கப் பார்க்கிறாய் வெளிச்சம் வந்த பிறகும் இருட்டில் வாழ்கிறாய்

ஆண்: {கட்டில் இடு மாமா என்றாய் காதல் சுகம் தா தா என்றாய் அத்தனையும் பொய்யா எந்தன் கண்ணே கண்ணம்மா} (2) துஷ்யந்தனே பெண்ணாகி நீ வந்தாயடி

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் என்ன ஆனாலும் என்றும் உன்னை விடவும் மாட்டேன்..ஏ..ஏ.

ஆண்: சிரித்து என்னை மயக்கி வளைத்து போட்டதேன் சுகத்தை பார்த்த பிறகு மறந்து போனதேன் பசியில் வாடும் மழலை முகத்தைப் பாரடி இதற்கு யாரு பொறுப்பு பதிலை கூறடி

ஆண்: {நீ படித்த பாடம் என்ன வாங்கி வந்த பட்டம் என்ன பிள்ளைக்கொரு தாயாய் இரு கண்ணே கண்ணம்மா} (2) மண ஊர்வலம் இனிதே வரும் திருநாள் வரும்..

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் என்ன ஆனாலும் என்றும் உன்னை விடவும் மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

ஆண்: காதல் கதைகளை மறந்ததென்ன கையில் கொடுத்த பின் பறந்ததென்ன உந்தன் முகத் திரை விலக்க வந்தேன் உண்மை முழுவதும் விளக்க வந்தேன்

ஆண்: நியாயம் கிடைக்காமல் இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன் இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும் சபைய கூட்டுவேன்..

Male: Niyaayam kidaikkaamal Niyaayam kidaikkaamal Idaththai vittu nagaramaataen Enna aanaalum endrum Unnai vidavum maattaen Intha oorengum veedhi engengum Sabaiya koottuven

Male: Kadhal kadhaigalai maranthathenna Kayil koduththa pin paranthathenna Untha muga thirai vilakka vanthaen Unmai muzhuvathum vilakka vanthaen

Male: Niyaayam kidaikkaamal Idaththai vittu nagaramaataen Intha oorengum veedhi engengum Sabaiya koottuven

Male: Udambai moodum pudavai manathai moodumaa Nadanthu pona kadhaiyai marakka koodumaa Vilakkai kooda iruttil maraikka paarkkiraai Velichcham vantha pirakum iruttil vaazhgiraai

Male: {Kattil idu mama endraai Kadhal sugam thaa thaa endraai Aththanaiyum poiyyaa Enthan kannae kannammaa} (2) Thushyanthanae pennaagi nee vanthaayadi

Male: Niyaayam kidaikkaamal Idaththai vittu nagaramaataen Enna aanaalum endrum Unnai vidavum maattaen..ae.ae..

Male: Siriththu ennai mayakki valaiththu pottathean Sugaththai paarththa piraku maranthu ponathaen Pasiyil vaadum mazhalai mugaththai paaradi Idharkku yaaru poruppu padhilai kooradi

Male: {Nee padiththa paadam enna Vaangi vantha pattam enna Pillaikkoru thaayaai iru Kannae kannammaa} (2) Mana oorvalam inithae varum thirunaal varum

Male: Niyaayam kidaikkaamal Idaththai vittu nagaramaataen Enna aanaalum endrum Unnai vidavum maattaen Intha oorengum veedhi engengum Sabaiya koottuven

Male: Kadhal kadhaigalai maranthathenna Kayil koduththa pin paranthathenna Untha muga thirai vilakka vanthaen Unmai muzhuvathum vilakka vanthaen

Male: Niyaayam kidaikkaamal Idaththai vittu nagaramaataen Intha oorengum veedhi engengum Sabaiya koottuven

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • maara song tamil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • lyrics of soorarai pottru

  • master movie lyrics in tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • lyrics whatsapp status tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him