Va Va Enkooda Song Lyrics

Vandi cover
Movie: Vandi (2018)
Music: Anirudh
Lyricists: Snehan
Singers: Sithara Krishnakumar and Sooraj S Kurup

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வா வா என்கூட வாழ சொல்லித்தரேன் கவலை இல்லாம வாழ

பெண்: நான் தான் சொர்க்கத்தையே விலைக்கு வாங்கி இருக்கேன் வந்து தங்கிக்கோ மேல

ஆண்: பச்சை தண்ணி கூட நீயும் பத்த வெச்சா பத்திக்கும் மச்சான் நெஞ்ச என்ன ஆகும் பார்த்த தல சுத்திக்கும் உச்சந்தல மோதினாலே மூல சூடு ஏறிக்கும் முழுசா உன்ன பார்த்து புட்ட பித்து புடிக்கும் யாருக்கும்

பெண்: வாழ்க்கை இங்க ஒரு முறை தான் வாழ நீயும் கத்துக்கடா நேற்றும் நாளையும் நமக்கு இல்லை அந்த உண்மையா ஒத்துக்கடா

பெண்: இந்த நிமிஷம் தானே உன் சொந்த நிமிஷம் ஆகும் அட கெடச்சத நீ விட்டு விடாதே கவலை இல்லா மனுஷன் இங்கு யார் இருக்கா சொல்லுடா எது நடந்த போதும் நமக்கு ஜாலி தான்

பெண்: வா வா என்கூட வாழ சொல்லித்தரேன் கவலை இல்லாம வாழ

ஆண்: நாட்டு கட்ட மாட்டி கிட்டா இழுத்து கட்டு கட்டு அல்வா துண்டு போல இருக்கா தின்னு புட்டு புட்டு எல்லாத்துக்கும் விலை இருக்கு வீசு துட்டு துட்டு திருப்பதிக்கு குடுக்கலாமா பெரிய லட்டு லட்டு

ஆண்: கோழி ருசியா கொழம்பு வெச்சு பாரு பட்ட சரக்க சரக்க ஏத்து ஏத்து நார

குழு: ஹான்
பெண்: சந்தோசமா வாழ ரொம்ப வழி இருக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: எல்லாத்தையும் சொல்லி தரேன் நான் உனக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: யார் என்ன சொன்ன போதும் நமக்கு எதுக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: உன் வாழ்க்கை உனக்கே தான்டா

குழு: ஹான்
பெண்: இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் இங்க சேர்ந்து இருக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: என்ன வேணும் கேளு தாரேன் நான் உனக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: ஏக பட்ட ஆசைகளும் நமக்கு இருக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: எல்லாத்தையும் வாழ்ந்து பாருடா

பெண்: இளமை என்னும் காலம் தானே புதுமை தேடும் பொக்கிஷம்டா இளமை போன திரும்பாதுடா இருக்கும் போதே நீ வாழுடா

பெண்: உத்தமனா இங்க அட யார் இருக்க கூறு ரொம்ப உண்மையாக வாழக்கூடாதே

பெண்: நீயும் நானும் வேறு நாம சேர்ந்த தாண்டா ஜோரு அதில் கடவுளுக்கும் பங்கிற்கு காரணம் வேறு

பெண்: வா வா என்கூட வாழ சொல்லித்தரேன் கவலை இல்லாம வாழ

பெண்: வா வா என்கூட வாழ சொல்லித்தரேன் கவலை இல்லாம வாழ

பெண்: நான் தான் சொர்க்கத்தையே விலைக்கு வாங்கி இருக்கேன் வந்து தங்கிக்கோ மேல

ஆண்: பச்சை தண்ணி கூட நீயும் பத்த வெச்சா பத்திக்கும் மச்சான் நெஞ்ச என்ன ஆகும் பார்த்த தல சுத்திக்கும் உச்சந்தல மோதினாலே மூல சூடு ஏறிக்கும் முழுசா உன்ன பார்த்து புட்ட பித்து புடிக்கும் யாருக்கும்

பெண்: வாழ்க்கை இங்க ஒரு முறை தான் வாழ நீயும் கத்துக்கடா நேற்றும் நாளையும் நமக்கு இல்லை அந்த உண்மையா ஒத்துக்கடா

பெண்: இந்த நிமிஷம் தானே உன் சொந்த நிமிஷம் ஆகும் அட கெடச்சத நீ விட்டு விடாதே கவலை இல்லா மனுஷன் இங்கு யார் இருக்கா சொல்லுடா எது நடந்த போதும் நமக்கு ஜாலி தான்

பெண்: வா வா என்கூட வாழ சொல்லித்தரேன் கவலை இல்லாம வாழ

ஆண்: நாட்டு கட்ட மாட்டி கிட்டா இழுத்து கட்டு கட்டு அல்வா துண்டு போல இருக்கா தின்னு புட்டு புட்டு எல்லாத்துக்கும் விலை இருக்கு வீசு துட்டு துட்டு திருப்பதிக்கு குடுக்கலாமா பெரிய லட்டு லட்டு

ஆண்: கோழி ருசியா கொழம்பு வெச்சு பாரு பட்ட சரக்க சரக்க ஏத்து ஏத்து நார

குழு: ஹான்
பெண்: சந்தோசமா வாழ ரொம்ப வழி இருக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: எல்லாத்தையும் சொல்லி தரேன் நான் உனக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: யார் என்ன சொன்ன போதும் நமக்கு எதுக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: உன் வாழ்க்கை உனக்கே தான்டா

குழு: ஹான்
பெண்: இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் இங்க சேர்ந்து இருக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: என்ன வேணும் கேளு தாரேன் நான் உனக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: ஏக பட்ட ஆசைகளும் நமக்கு இருக்கு
குழு: ஹான்
பெண்: எல்லாத்தையும் வாழ்ந்து பாருடா

பெண்: இளமை என்னும் காலம் தானே புதுமை தேடும் பொக்கிஷம்டா இளமை போன திரும்பாதுடா இருக்கும் போதே நீ வாழுடா

பெண்: உத்தமனா இங்க அட யார் இருக்க கூறு ரொம்ப உண்மையாக வாழக்கூடாதே

பெண்: நீயும் நானும் வேறு நாம சேர்ந்த தாண்டா ஜோரு அதில் கடவுளுக்கும் பங்கிற்கு காரணம் வேறு

பெண்: வா வா என்கூட வாழ சொல்லித்தரேன் கவலை இல்லாம வாழ

Female: Va va enkooda Vaazha sollitharen Kavalai illama vazhaa

Female: Naan thaan sorgathaiyae Vilaikku vaangi irukken Vanthu thangikko mela

Male: Pacha thanni kooda Neeyum paththa vechaa Paththikkum Machan nenja enna aakum Paartha thala suththikkum Utchan thala modhinaalae Moola soodu yerikkum Mulusa unna paarthu putta Pithu pudikkum yarukkum

Female: Vaazhka inga Oru murai thaan Vaazha neeyum kathukkadaa Netrum naalaiyum Namakku illai Andha unmaiyaa othukkadaa

Female: Indha nimisham thaanae Un sondha nimisham aagum Ada kedachatha nee vittu vidaathae Kavalai illa manushan Ingu yaar irukka sollu Yethu nadantha pothum Namakku jolly thaan

Female: Va va enkooda Vaazha sollitharen Kavalai illama vazhaa

Male: Nattu katta matti kitta Izhuthu kattu kattu Halwa thundu pola irukka Thinnu puttu puttu Ellathukkum velai irukkum Veesu thuttu thuttu Thirupathikkae kodukalaama Periya laddu laddu

Male: Kozhi rusiyaa Kolambu vechu paaru Patta sarakka sarakka Yethu yethu naara

Chorus: Haan
Female: Sandhosama vaazha Romba vazhi irukku
Chorus: Haan
Female: Ellathaiyum solli tharen Naan unakku
Chorus: Haan
Female: Yaar enna sonna pothum Namakku ethukku
Chorus: Haan
Female: Un vaazhkai Unakkae thaan daa

Chorus: Haan
Female: Inbam thunbam rendum inga Serndhu irukku
Chorus: Haan
Female: Enna venum kelu thaaren Naan unakku
Chorus: Haan
Female: Yega patta aasaigalum Namakku irukku
Chorus: Haan
Female: Ellathaiyum Vaazhnthu paarada

Female: Ilamai ennum Kaalam thaanae Pudhumai thedum pokkisham daa Ilamai pona thirumbaadhu daa Irukkum bothae nee vazhudaa

Female: Uthamana inga Yaar irukka kooru Romba unmaiyaaga Vaazhakudathae

Female: Neeyum naanum veru Naama serntha thaanda joru Athil kadavulukkum pangirukku Kaaranam veru

Female: Va va enkooda Vaazha sollitharen Kavalai illama vazhaa

Other Songs From Vandi (2018)

Oora Onnu Serndhu Song Lyrics
Movie: Vandi
Lyricist: Snehan
Music Director: Sooraj S Kurup
Most Searched Keywords
  • oru manam whatsapp status download

  • jesus song tamil lyrics

  • kattu payale full movie

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • oru manam song karaoke

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • yellow vaya pookalaye

  • lyrics song download tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • master tamil padal

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil christmas songs lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • nee kidaithai lyrics