Aayiram Jannal Song Lyrics

Vel cover
Movie: Vel (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vadivelu, Premgi Amaren and Rahul Nambiar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு ஆலமரத்து விழுது இதன் ஆணி வேரு யாரு

ஆண்: அடை காக்கிற கோழியப் போலவே இந்த கூட்டைக் காப்பது யாருங்க அழகான அம்மன போலவே எங்க அப்பத்தாவப் பாருங்க

ஆண்: ஏய் சுத்துறான் சுத்துறான் காதுலதான் சுத்துறான் வீசுறான் வீசுறான் வலையத்தானே வீசுறான்

ஆண்: பாசமான புலிங்க கூட பத்துநாள் தூங்கலாம் பாசமுள்ள இந்த வீட்டில் படிக்கட்டா மாறலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு ஆலமரத்து விழுது இதன் ஆணி வேரு யாரு

ஆண்: வீரபாண்டித் தேரப் போல இந்த வீட்டப் பாரு பாரு வீரமான வம்சத்தாளு இவங்களப் போல் யாரு

ஆண்: சித்தப்பாவின் மீசையப் பார்த்தா சிறுத்த கூட நடுங்கும் நடுங்கும் சித்தியோட மீன் கொழம்புக்கு மொத்த குடும்பம் அடங்கும்

ஆண்: கோழி வெரட்ட வைரக்கம்மல் கழட்டித்தானே எறிவாங்க திருட்டுப்பயல புடுச்சுக் கட்ட கழுத்துச் செயின அவுப்பாங்க

ஆண்: காட்டுறான் காட்டுறான் கலர்படம் காட்டுறான் நீட்டுறான் நீட்டுறான் வாய ரொம்ப நீட்டுறான்

ஆண்: சொந்த பந்தம் கூட இருந்தா நெருப்புல நடக்கலாம்
குழு: வேலு அண்ணன் மனசுவச்சா நெருப்பயே தாண்டலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு

குழு: .......

ஆண்: சொக்கம்பட்டி ஊருக்குள்ள ஒடுதொரு ஆறு ஆறு ஆத்துக்குள்ள அயிரமீனும் சொல்லுது உன் பேரு

ஆண்: சுத்துப்பட்டு பதினெட்டுப்பட்டி நாட்டாமதான் யாரு யாரு பஞ்சாயத்து திண்ணையும் சொல்லும் தாத்தாவோட பேரு

ஆண்: வாசக்கதவு தொரந்தே இருக்கும் வந்த சொந்தம் திரும்பாது வேட்டையாடப் போனா ஐயா நூறு சிங்கம் புடிப்பாரு

ஆண்: ஐயோ வைக்கிறான் வைக்கிறான் ஐசத்தூக்கி வைக்கிறான் கத்துறான் கத்துறான் காரியமா கத்துறான்

ஆண்: ஈரமுள்ள இதயம் இருந்தால் ஈட்டியத்தான் தாங்கலாம்
குழு: வேலு அண்ணன் மனசவச்சா இந்த வீட்டில் தங்கலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு ஆலமரத்து விழுது இதன் ஆணி வேரு யாரு

ஆண்: அடை காக்கிற கோழியப் போலவே இந்த கூட்டைக் காப்பது யாருங்க அழகான அம்மன போலவே எங்க அப்பத்தாவப் பாருங்க

ஆண்: கவுத்துட்டான் கவுத்துட்டான் குடும்பத்தையே கவுத்துட்டான் போட்டுட்டான் போட்டுட்டான் டேராவத்தான் போட்டுட்டான்

ஆண்: பாசமான புலிங்க கூட பத்து நாள் தூங்கலாம் பாசமுள்ள இந்த வீட்டில் படிக்கட்டா மாறலாம்

ஆண்: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு ஆலமரத்து விழுது இதன் ஆணி வேரு யாரு

ஆண்: அடை காக்கிற கோழியப் போலவே இந்த கூட்டைக் காப்பது யாருங்க அழகான அம்மன போலவே எங்க அப்பத்தாவப் பாருங்க

ஆண்: ஏய் சுத்துறான் சுத்துறான் காதுலதான் சுத்துறான் வீசுறான் வீசுறான் வலையத்தானே வீசுறான்

ஆண்: பாசமான புலிங்க கூட பத்துநாள் தூங்கலாம் பாசமுள்ள இந்த வீட்டில் படிக்கட்டா மாறலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு ஆலமரத்து விழுது இதன் ஆணி வேரு யாரு

ஆண்: வீரபாண்டித் தேரப் போல இந்த வீட்டப் பாரு பாரு வீரமான வம்சத்தாளு இவங்களப் போல் யாரு

ஆண்: சித்தப்பாவின் மீசையப் பார்த்தா சிறுத்த கூட நடுங்கும் நடுங்கும் சித்தியோட மீன் கொழம்புக்கு மொத்த குடும்பம் அடங்கும்

ஆண்: கோழி வெரட்ட வைரக்கம்மல் கழட்டித்தானே எறிவாங்க திருட்டுப்பயல புடுச்சுக் கட்ட கழுத்துச் செயின அவுப்பாங்க

ஆண்: காட்டுறான் காட்டுறான் கலர்படம் காட்டுறான் நீட்டுறான் நீட்டுறான் வாய ரொம்ப நீட்டுறான்

ஆண்: சொந்த பந்தம் கூட இருந்தா நெருப்புல நடக்கலாம்
குழு: வேலு அண்ணன் மனசுவச்சா நெருப்பயே தாண்டலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு

குழு: .......

ஆண்: சொக்கம்பட்டி ஊருக்குள்ள ஒடுதொரு ஆறு ஆறு ஆத்துக்குள்ள அயிரமீனும் சொல்லுது உன் பேரு

ஆண்: சுத்துப்பட்டு பதினெட்டுப்பட்டி நாட்டாமதான் யாரு யாரு பஞ்சாயத்து திண்ணையும் சொல்லும் தாத்தாவோட பேரு

ஆண்: வாசக்கதவு தொரந்தே இருக்கும் வந்த சொந்தம் திரும்பாது வேட்டையாடப் போனா ஐயா நூறு சிங்கம் புடிப்பாரு

ஆண்: ஐயோ வைக்கிறான் வைக்கிறான் ஐசத்தூக்கி வைக்கிறான் கத்துறான் கத்துறான் காரியமா கத்துறான்

ஆண்: ஈரமுள்ள இதயம் இருந்தால் ஈட்டியத்தான் தாங்கலாம்
குழு: வேலு அண்ணன் மனசவச்சா இந்த வீட்டில் தங்கலாம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ஆயிரம் ஜன்னல் வீடு இது அன்பு வாழும் கூடு ஆலமரத்து விழுது இதன் ஆணி வேரு யாரு

ஆண்: அடை காக்கிற கோழியப் போலவே இந்த கூட்டைக் காப்பது யாருங்க அழகான அம்மன போலவே எங்க அப்பத்தாவப் பாருங்க

ஆண்: கவுத்துட்டான் கவுத்துட்டான் குடும்பத்தையே கவுத்துட்டான் போட்டுட்டான் போட்டுட்டான் டேராவத்தான் போட்டுட்டான்

ஆண்: பாசமான புலிங்க கூட பத்து நாள் தூங்கலாம் பாசமுள்ள இந்த வீட்டில் படிக்கட்டா மாறலாம்

Male: Aayiram jannal veedu Idhu anbu vaazhum koodu Aalamaraththu vizhudhu Idhan aani veru yaaru

Male: Adai kakkira kozhiya polavae Intha kootta kaappadhu yaarunga Azhagaana ammana polavae Enga appaththaava paarunga

Male: Yei suththraan suththuraan Kaathulathaan suththuraan Veesuraan veesuraan Valaiyathanae veesuraan

Male: Paasamaana pulinga kooda Paththu naal thoongalaam Pasamulla intha veettil Padikkattaa maaralaam

Male &
Chorus: Aayiram jannal veedu Idhu anbu vaazhum koodu Aalamaraththu vizhudhu Idhan aani veru yaaru

Male: Veerapaandi therappola Intha veetta paaru paaru Veeramaana vamsathu aalu Ivangala pol yaaru

Male: sithappaavin meesaiya paarthaa Sirutha kooda nadungum nadungum Sithiyoda meen kozhambukku Moththa kudumbam adangum

Male: Kozhi veratta vairakkammal Kazhattithaanae erivanga Thiruttuppayala puduchu katta Kazhuthu chaina avuppaanga

Male: Kaatturaan kaatturaan Colorpadam kaatturaan Neetturaan neetturaan Vaaya romba neetturaan

Male: Sontha pandham kooda irunthaa Neruppula nadakkalaam
Chorus: Velu annan manasuvachaa Neruppaiyae thaandalaam

Male &
Chorus: Aayiram jannal veedu Idhu anbu vaazhum koodu

Chorus: .......

Male: Sonkkambatti oorukkulla Oduthoru aaru aaru Aathukkulla airameenum Solluthu unn pera

Male: Suththuppattu padhinettuppatti Naattaamathaan yaaru yaaru Panjaayathu thinnaiyum sollum Thaathaavoda peru

Male: Vaasakkadhavu thoranthae irukkum Vantha sontham thirumbadhu Vettaiyaada ponaa aiyaa Nooru singam pudippaaru

Male: Aiyo vakkiraan vakkiraan Ice ah thookki vakkiraan Kathuraan kathuraan Kaariyamaa kathuraan

Male: Eeramulla ithayam irunthaa Eettiyathaan thaangalaam
Chorus: Velu annan manasuvachaa Intha veettil thangalaam

Male &
Chorus: Aayiram jannal veedu Idhu anbu vaazhum koodu Aalamaraththu vizhudhu Idhan aani veru yaaru

Male: Adai kakkira kozhiya polavae Intha kootta kaappadhu yaarunga Azhagaana ammana polavae Enga appaththaava paarunga

Male: Kavuthuttaan kavuthuttaan Kudumbathaiyae kavuthuttaan Pottuttaan pottuttaan Deraavathaan pottuttaan

Male: Paasamaana pulinga kooda Paththu naal thoongalaam Pasamulla intha veettil Padikkattaa maaralaam

Other Songs From Vel (2007)

Thoppul Kodi Song Lyrics
Movie: Vel
Lyricist: Hari
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Onnapola Song Lyrics
Movie: Vel
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Ottrai Kannale Song Lyrics
Movie: Vel
Lyricist: Hari
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • venmathi song lyrics

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • anegan songs lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • mudhalvan songs lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil songs without lyrics only music free download