Onnapola Song Lyrics

Vel cover
Movie: Vel (2007)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan and

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா

குழு: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா

பெண்: ஒன்னப்போல ஆம்பளைய ஊருக்குள்ள நான் பாக்கலியே ஒத்தையில கிட்ட வந்த திரும்பித்தானே நான் பாக்கலியே

ஆண்: ஏய் ஒன்னப்போல பொண்ணுங்கெல்லாம் ஒலகத்தில தான் பஞ்சமடி ஒத்தையில நீயும் வந்தா ஒடம்புக்குள்ளதான் கோடை இடி

பெண்: இது கனவானு தெரியல நனவானு புரியல காய்ச்சல் இன்னும் கொறையல என் காய்ச்சல் இன்னும் கொறையல

பெண்: ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா

குழு: ......

பெண்: தென்னமரம் நீ தொட்டதும் தங்க மரம் ஆனதடா
ஆண்: தேக்கு மரம் நீ பாத்ததும் பாக்குமரம் ஆனதடி

பெண்: முட்டக்கண்ணால மொறைக்காதடா மூச்சுக் காத்தெல்லாம் புயலாகுது
ஆண்: மூணாங்கண்ணாலே சிரிக்காதடி மூல நரம்பெல்லாம் முறுக்கேறுது

பெண்: என் மூடிபோட்ட மனச கேடி போல தெறந்த மோடிமஸ்தான் நீ தானடா.ஹா

ஆண்: ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா ஹோய் ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா

குழு: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா

பெண்: வெங்காயப்பூ வெள்ள நிறம் ஒன் சிரிப்பு வெள்ளி நிறம்
ஆண்: த. த தக்காளிக்கு தங்க நிறம் நீ நடந்தா மண்ணும் ஒரம்

பெண்: கனவுல என்ன நீயும் கட்டிப்பிடிச்சா காயம் ரொம்பத்தான் ஆகுமடா

ஆண்: நெஜமா ஒன்ன நானும் தொட்டுப் புடுச்சா காயம் எல்லாமே ஆறுமடி

பெண்: நூத்தி எட்டுத் தடவ தோப்புக்கரணம் போட்டு வேண்டுதல் நெறவேத்திக்கோ

ஆண்: ஏய் ஐசா நைசா

பெண்: ஒன்னப்போல ஆம்பளைய ஊருக்குள்ள நான் பாக்கலியே தானானனா தான னா னா னா தானானனா தான னா னா னா

ஆண்: ஏய் ஐசா நைசா

குழு: தானானனா தான னா னா னா தானானனா தான னா னா னா

ஆண்: ஏய் ஐசா நைசா

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா

குழு: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா

பெண்: ஒன்னப்போல ஆம்பளைய ஊருக்குள்ள நான் பாக்கலியே ஒத்தையில கிட்ட வந்த திரும்பித்தானே நான் பாக்கலியே

ஆண்: ஏய் ஒன்னப்போல பொண்ணுங்கெல்லாம் ஒலகத்தில தான் பஞ்சமடி ஒத்தையில நீயும் வந்தா ஒடம்புக்குள்ளதான் கோடை இடி

பெண்: இது கனவானு தெரியல நனவானு புரியல காய்ச்சல் இன்னும் கொறையல என் காய்ச்சல் இன்னும் கொறையல

பெண்: ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா

குழு: ......

பெண்: தென்னமரம் நீ தொட்டதும் தங்க மரம் ஆனதடா
ஆண்: தேக்கு மரம் நீ பாத்ததும் பாக்குமரம் ஆனதடி

பெண்: முட்டக்கண்ணால மொறைக்காதடா மூச்சுக் காத்தெல்லாம் புயலாகுது
ஆண்: மூணாங்கண்ணாலே சிரிக்காதடி மூல நரம்பெல்லாம் முறுக்கேறுது

பெண்: என் மூடிபோட்ட மனச கேடி போல தெறந்த மோடிமஸ்தான் நீ தானடா.ஹா

ஆண்: ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா ஹோய் ஐசா ஐசா நைசா நைசா புதுசா புதுசா தினுசா தினுசா

குழு: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏகி யே ஹா

பெண்: வெங்காயப்பூ வெள்ள நிறம் ஒன் சிரிப்பு வெள்ளி நிறம்
ஆண்: த. த தக்காளிக்கு தங்க நிறம் நீ நடந்தா மண்ணும் ஒரம்

பெண்: கனவுல என்ன நீயும் கட்டிப்பிடிச்சா காயம் ரொம்பத்தான் ஆகுமடா

ஆண்: நெஜமா ஒன்ன நானும் தொட்டுப் புடுச்சா காயம் எல்லாமே ஆறுமடி

பெண்: நூத்தி எட்டுத் தடவ தோப்புக்கரணம் போட்டு வேண்டுதல் நெறவேத்திக்கோ

ஆண்: ஏய் ஐசா நைசா

பெண்: ஒன்னப்போல ஆம்பளைய ஊருக்குள்ள நான் பாக்கலியே தானானனா தான னா னா னா தானானனா தான னா னா னா

ஆண்: ஏய் ஐசா நைசா

குழு: தானானனா தான னா னா னா தானானனா தான னா னா னா

ஆண்: ஏய் ஐசா நைசா

Music by: Yuvan Shankar Raja

Chorus: Ye ye ye ye yeahi yeah haa Ye ye ye ye yeahi yeah haa

Chorus: Ye ye ye ye yeahi yeah haa Ye ye ye ye yeahi yeah haa

Female: Onnappola aambalaiya Oorukkulla naan paakkaliyae Othaiyila kitta vandha Thirumbithaanae naan pogalaiyae

Male: Yei onnappola ponnungellaam Olagathila thaan panjamadi Othaiyila neeyum vanthaa Odambukkullathaan kodai idi

Female: Idhu kanavaanu theriyala Nanavaanu puriyala Kaaichal innum koraiyala En kaaichal innum koraiyala

Female: Aisaa aisaa naisaa naisaa Pudhusaa pudhusaa thinusaa thinusaa Aisaa aisaa naisaa naisaa Pudhusaa pudhusaa thinusaa thinusaa

Chorus: .....

Female: Thennamaram nee thottadhum Thanga maram aanathadaa
Male: Theakku maram nee paathadhum Paakkumaram aanathadi

Female: Muttakkannaala moraikkaathadaa Moochu kaathellaam puyalaagudhu
Male: Moonangannaalae sirikkaathadi Moola narambellaam murukkerudhu

Female: En moodipotta manasa Kedi pola thorantha Motti masthan nee thaanadaa..haa

Male: Aisaa aisaa naisaa naisaa Pudhusaa pudhusaa thinusaa thinusaa Hoi aisaa aisaa naisaa naisaa Pudhusaa pudhusaa thinusaa thinusaa

Chorus: Ye ye ye ye yeahi yeah haa Ye ye ye ye yeahi yeah haa

Female: Vengaayappoo vella neram On sirippu velli niram
Male: Tha..tha thakkaalikku Thanga niram Nee nadantha mannum oram

Female: Kanavula enna neeyum Kattipidichaa Kaayam rombathaan aagumadaa

Male: Nesamaa onna naanum Thottu pudichaa Kaayam ellamae aagumadi

Female: Nooththi ettu thadava Thoppukkaranam pottu Venduthala neraveththikko

Male: Yei aisaa naisaa

Female: Onnappola aambalaiya Oorukkulla naan paakkaliyae Thaanaananaa thana naa naa naa Thaanaananaa thana naa naa naa

Male: Yei aisaa naisaa

Chorus: Thaanaananaa thana naa naa naa Thaanaananaa thana naa naa naa

Male: Yei aisaa naisaa

Other Songs From Vel (2007)

Most Searched Keywords
  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • thaabangale karaoke

  • mailaanji song lyrics

  • tamil song meaning

  • medley song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • ore oru vaanam

  • tamil lyrics video

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • chellama song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • dhee cuckoo song

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil